0904227929

Câu chuyện của Danke

Danke được thành lập bởi những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng, luôn trăn trở về sức khỏe của cộng đồng.

Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Danke cam kết mang đến cho Cộng Đồng các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand… là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng hiện đại nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Sản phẩm được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, áp dụng công thức dinh dưỡng tiên tiến, và sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 Tầm nhìn

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Danke mong muốn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. với mục tiêu trở thành nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

Danke cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cấp, bằng công nghệ hiện đại nhất, từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, với tấm lòng trân quý nhất đối với sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

 

 Giá trị cốt lõi

Danke lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, nền tảng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ không ngừng đổi mới, sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm mới với công thức tiên tiến, vượt trội hơn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

ĐẶT CHỮ TÂM LÀM TRỌNG TÂM trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

DANKE LÀ MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG Luôn ý thức được điều đó nên Danke cam kết hệ thống sản xuất được đầu tư với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN