0904227929

Câu chuyện của Danke

Danke được thành lập bởi những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng, luôn trăn trở về sức khỏe của cộng đồng.

Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, Danke cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu. Tại Danke, chúng tôi tin rằng dinh dưỡng là nền tảng của một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao Danke cam kết sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt nhất, nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như: Hoa Kỳ, EU, New Zealand,… Đội ngũ của Danke không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học dinh dưỡng hiện đại, nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất cho cộng đồng.

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt, Danke cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho trẻ em và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi.

Mỗi sản phẩm của Danke đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Chúng tôi ứng dụng công thức dinh dưỡng tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và quy trình khép kín, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 Tầm nhìn

Với kiến thức sâu rộng về khoa học dinh dưỡng và nhận thức về nhu cầu cuộc sống, Danke mong muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

Danke cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, sử dụng công nghệ hiện đại nhất và nguồn nguyên liệu tốt nhất, với tình yêu và tôn trọng đối với sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

 

 Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi của Danke, là nền tảng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ: Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo và nghiên cứu các sản phẩm mới với công thức tiên tiến, vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

ĐẶT CHỮ “TÂM” LÀM TRỌNG TÂM: Danke đặt chữ “Tâm” làm trọng tâm trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.

DANKE LÀ MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG: Chúng tôi luôn nhận thức rằng Danke là một phần của cộng đồng. Do đó, chúng tôi cam kết đầu tư vào hệ thống sản xuất với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN