0904227929

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt NHẤT không nên bỏ qua?

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt NHẤT không nên bỏ qua?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh có nguồn gốc từ nước ngoài đến Việt Nam. Điều này khiến mẹ lo lắng vì không biết vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Ngay bây giờ hãy để chuyên gia dinh dưỡng của Danke chia sẻ các kiến thức về vitamin d3 k2 cho mẹ nhé! Chắc chắn sau bài viết này, việc chọn mua vitamin d3 k2 cho con chỉ là chuyện nhỏ!

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Chắc hẳn các mẹ cũng đã tìm hiểu thông tin vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt và thấy rằng loại vitamin d3 k2 mk7 của Đức, Anh, Úc,… đang được nhiều mẹ lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến đó là: Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural Đức, Vitamin D3K2 MK7 Nutrivitality Anh, Biocare Nutrisorb D3 & K2 của Anh,….

Tuy nhiên, giữa muôn vàn các loại vitamin D3 K2 như thế này, loại nào mới thực sự tốt cho con? 

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt
Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Chọn mua vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh mẹ cần lưu ý gì?

Trước tiên, mẹ không nên quan trọng quá loại nào tốt hơn vì có thể khiến cho mẹ và bé stress. Khi chọn mua Vitamin D3 và K2 cho trẻ sơ sinh thì chỉ cần bé uống được, ngoan và vui vẻ là tốt nhất mẹ nhé. Bên cạnh các sản phẩm nước ngoài thì mẹ có thể tham khảo các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Bời Vitamin D3 K2 của nước ngoài thường được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm cơ thể và sự phát triển của trẻ nước ngoài. Nên khi nhập khẩu về Việt Nam, các bác sĩ thường thay đổi liều dùng sao cho phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.

Ngược lại, các chế phẩm Vitamin D3 K2 được sản xuất tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm và thể trạng của trẻ em Việt. Do đó, liều dùng và tác dụng sẽ phù hợp trẻ em Việt hơn. Ngoài ra, hiện nay các thương hiệu sản xuất Vitamin D3 K2 cho trẻ cũng rất chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Vitamin D3 K2 Mk7 Danke
Vitamin D3 K2 MK7 do tập đoàn Danke sản xuất

Tạm kết: Mẹ không cần quá đặt nặng vấn đề mua Vitamin D3 K2 MK7 của thương hiệu nước ngoài cho trẻ nhỏ. Điều quan trọng nhất chính là con uống hợp và phát huy tác dụng mẹ nhé!

>> Xem thêm: Top sữa phát triển chiều cao cho bé 1 tuổi TỐT NHẤT hiện nay!

D3 K2 Danke – Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Nếu mẹ cần tham khảo mua vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt thì hãy chọn Vitamin D3 K2 Danke cho con dùng thử nhé! D3 K2 Danke là sản phẩm do tập đoàn Danke Group sản xuất, đã được chứng nhận an toàn của bộ Y Tế. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn dựa trên thể trạng của trẻ em Việt nên rất phù hợp cho bé! 

Vitamin D3 K2 Danke có tác dụng gì?

Mẹ băn khoăn D3 K2 Danke – loại Vitamin D3 K2 MK7 có tác dụng gì? D3 K2 Danke chứa tỉ lệ “vàng”, trong mỗi giọt là 200 IE Vitamin D3 + 15mg K2. Đây được coi là tỷ lệ dưỡng chất tốt nhất để cơ thể trẻ hấp thu và phát huy hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết nghiêm ngặt được chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP và GMP.

Vitamin D3 K2 Danke
Vitamin D3 K2 Danke với nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Đức

– Vitamin K2 trong D3 K2 Danke là loại K2 MK7 tinh khiết nhất thế giới và có hiệu quả nhất hiện nay.

– Vitamin D có nguồn gốc thực vật, thuần chay siêu sạch và là sản phẩm NON-GMO không biến đổi gen, an toàn cực kỳ.

=> Bằng sự kết hợp hoàn hảo 2 dưỡng chất này mà D3 K2 Danke giúp trẻ sơ sinh:

– Nhanh cứng cáp xương – tạo tiền đề để phát triển chiều cao vượt trội sau này, răng mọc nhanh hơn. 

– Bên cạnh đó, D3 K2 Danke còn giúp trẻ hạn chế rụng tóc, mọc tóc vành khăn. 

– Thêm nữa, D3 K2 Danke còn giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc, đêm ngủ ít vặn người khó chịu nên mẹ chăm con cũng nhàn hơn.

– D3 K2 cũng đã được chứng minh giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Vitamin D3 K2 Danke có tác dụng gì?
Vitamin D3 K2 Danke có tác dụng gì?

Vitamin D3 K2 MK7 cách sử dụng hiệu quả

Với D3 K2 Danke mẹ chỉ cần cho con uống 1 giọt mỗi ngày vào buổi sáng là đủ. Bên cạnh đó, mẹ đừng quên cho con phơi nắng và bú đủ cữ sữa mẹ để con phát triển tốt nhất nhé! 

Vitamin D3 K2 Danke chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất được chứng nhận ở Đức. Tất cả các thành phần đã được kiểm tra độ tinh khiết của các phòng thí nghiệm độc lập nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, D3 K2 Danke còn có vị thơm dịu hoa quả tự nhiên nên trẻ dễ uống hơn các loại vitamin D3 K2 khác.

Cách sử dụng Vitamin D3 K2 Danke hiệu quả cho trẻ sơ sinh
Cách sử dụng Vitamin D3 K2 Danke hiệu quả cho trẻ sơ sinh

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp mẹ chọn được vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất. Nếu mẹ còn băn khoăn gì việc lựa chọn D3 K2 MK7 cho trẻ sơ sinh thì hãy liên hệ ngay với Danke để được các chuyên gia tư vấn nhé!

 

Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt NHẤT không nên bỏ qua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN