0904227929

Tối ưu phát triển trí não của thai nhi bằng phương pháp nghe nhạc

Tối ưu phát triển trí não của thai nhi bằng phương pháp nghe nhạc

Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghe nhạc còn giúp thai nhi phát triển rất tốt. Âm nhạc tác động thế nào đến thai nhi và làm thế nào để mẹ đảm bảo bé phát triển tối ưu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Mục lục

Tác dụng của âm nhạc đối với thai nhi

Kích thích phát triển trí não: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh được nghe nhạc từ trong bụng mẹ sẽ thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất và tinh thần, khả năng sáng tạo và thể hiện cảm xúc. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu mẹ bầu cho thai nhi nghe một bản nhạc nào đó trong thai kỳ nhiều lần thì khi em bé chào đời, khi em bé khóc, hãy bật bản nhạc đó lên và em bé sẽ bị thu hút bởi âm thanh.Điều này chứng tỏ âm nhạc có ảnh hưởng đến việc học của bé trong bụng mẹ.Các nghiên cứu đã cho thấy âm nhạc sẽ giúp bé hoàn thiện về thể chất, trí tuệ.

Các nghiên cứu đã cho thấy âm nhạc sẽ giúp bé hoàn thiện về thể chất, trí tuệ.

  • Kết Nối Tình Mẫu Tử: Cùng bé nghe những bản nhạc hay mỗi ngày là cách chia sẻ yêu thương và thắt chặt sợi dây liên kết giữa mẹ và con trong bụng mẹ.
    Giảm Căng Thẳng Cho Bà Mẹ Mang Thai: Khi mang thai, mẹ bầu thường rất dễ bị căng thẳng. Cùng bé nghe nhạc giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn, tâm trạng thoải mái, lạc quan.

Giúp mẹ bầu nghe nhạc đúng cách

  • Cho bé nghe nhạc khi nào là thích hợpTừ tuần thai thứ 16, thai nhi đã có thể cảm nhận được những âm thanh từ bên ngoài. Vì vậy, từ thời điểm này, mẹ bầu có thể bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc.

Từ tuần thai 16, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài

Từ tuần thai 16, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài

Mẹ bầu nên chọn thời điểm cơ thể muốn nghỉ ngơi để nghe nhạc, bởi khi đó mẹ có thể thư giãn thoải mái hơn và chỉ tập trung thưởng thức âm nhạc, sau đó bé mới có thể cảm nhận rõ ràng các giai điệu. Mẹ có thể chọn thời điểm nghe nhạc trước khi đi ngủ và thư giãn trên giường.

Không nên ép buộc bản thân, nghe nhạc khi tinh thần và cơ thể thư giãn mới mang đến hiệu quả cho bé, mẹ bầu nhé!

Không nên ép buộc bản thân, nghe nhạc khi tinh thần và cơ thể thư giãn mới mang đến hiệu quả cho bé, mẹ bầu nhé!

Thời gian nghe nhạc mỗi lần không quá 20 phút, có thể cho bé nghe nhạc 2-3 lần/ngày. Hãy nhớ rằng hiệu quả của việc nghe nhạc chỉ phát huy tối đa khi mẹ thực sự cảm nhận âm nhạc bằng cả tâm hồn.

Ngoài ra, mẹ có thể bổ sung DHA bằng sữa bầu Monilait Mom để bé phát triển trí não hiệu quả

MONILAIT MOM – CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ GIÚP BÉ THÔNG MINH NGAY TỪ TRONG BỤNG MẸ
Có bao giờ mẹ trăn trở liệu con thông minh nhờ gen bố mẹ hay do quá trình nuôi dưỡng từng ngày và đâu là yếu tố quyết định? Mẹ ơi, mẹ có biết trí não của con hình thành từ rất sớm và dinh dưỡng là nền tảng quan trọng giúp phát triển tối ưu trí não bé từ những năm đầu đời. Để nuôi dưỡng trí não bé ngay từ những ngày đầu, mẹ đừng quên bổ sung 2 ly Monilait Mom mỗi ngày. Với công thức vượt trội giàu DHA, Choline, Vitamin A, Omega 3, Omega 6… hỗ trợ quá trình hình thành tế bào não bộ, thị giác và các yếu tố dẫn truyền thần kinh của thai nhi ngay từ giai đoạn mang thai, giúp trẻ phát triển trí não, thị giác và khả năng nhận thức sau này. Kết hợp cùng hàm lượng lớn Nano Canxi với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng len lỏi vào các tế bào để giúp “hạt đậu nhỏ” của mẹ phát triển hệ xương để ngày một lớn khôn trong bụng mẹ

 

Hy vọng với bài viết này, mẹ bầu đã có phương pháp để phát triển trí não của bé tốt hơn nhé!

Tối ưu phát triển trí não của thai nhi bằng phương pháp nghe nhạc

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN