0904227929

Sữa tăng cân cho bé 3 tuổi review chi tiết từ mẹ bỉm Thu Thảo

Sữa tăng cân cho bé 3 tuổi review chi tiết từ mẹ bỉm Thu Thảo

Cùng Danke lắng nghe những chia sẻ về hành trình tìm sữa tăng cân cho bé 3 tuổi ở nhà của mẹ Thu Thảo các mom nhé! Các mom vẫn đang loay hoay đi tìm sữa công thức tăng cân cho bé thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này.

Monilait Lactoferrin – Sữa tăng cân cho bé 3 tuổi nhất định mẹ phải tham khảo

Bé Bee nhà mình năm nay 2.5 tuổi được 12,5 kg, trộm vía con ăn ngon, ngủ tốt, không quấy khóc và ít ốm vặt. Để có được thành quả như thế này cũng may làm sao mình được chị shop quen giới thiệu cho bé chuyển qua dòng sữa Monilait Lactoferrin.

sữa công thức tăng cân cho bé
Chân dung bạn bé mê sữa Monilait Lactoferrin từ 1 tuổi tới giờ đây

Trước thì mình đổi sữa cho con liên tục, từ Blackmores, Hipp sang Áp Úc rồi Áp Anh,… nhưng con vẫn không tăng cân, cứ loanh quanh 7 – 8 kg, không nhích lên được lạng nào. Nên từ lúc sinh nhật con 1 tuổi là mình đổi qua dòng Monilait Lactoferrin số 1. Bạn Bee nhà mình dùng sữa ngoại quen vị nhạt, thanh thanh như sữa mẹ rồi nên lúc đổi sang dòng này mình cũng rén lắm. Trộm vía con cũng hợp tác, uống không phun ra. Mình thử thì thấy sữa cũng thơm ngon dễ uống, vị nhạt thanh khá giống mấy dòng Áp. Mình không muốn chọn các loại sữa quá ngọt vì có thể ảnh hưởng sức khỏe của con về lâu dài như: béo phì, tiểu đường,… Hiện tại thì mình chuyển qua Monilait Lactoferrin 2+ cho bé rồi.

Từ đợt chuyển sữa cho con tới giờ, các mom nhìn cân nặng của bạn Bee là cũng biết con trộm vía hợp sữa thế nào rồi đấy. Con sẽ ăn rất khoẻ, ngủ ngoan mà lại còn hấp thu tốt, output đều như vắt chanh, không bị bón như ngày trước. Bởi nó giàu cả xơ và lợi khuẩn nên hỗ trợ tiêu hóa tốt vậy đó. Mình để ý, từ khi bổ sung Monilait Lactoferrin thì số lần con ốm cũng giảm đáng kể, lâu lắm mới dính 1 trận, mà trộm vía đều qua loa nhanh chóng.

sữa tăng cân cho bé 3 tuổi
Hiện tại mình đổi sang Monilait Lactoferrin số 2 cho bé để phù hợp với độ tuổi hơn

Còn một điều nữa khiến mình rất thích khi đổi qua sữa Monilait Lactoferrin cho con đó là nó có dạng hộp giấy, gói nhỏ rất tiện lợi. Lâu lâu dắt con về quê hay ra ngoài chơi cũng nhanh gọn, không cồng kềnh.

Bổ sung bao nhiêu loại sữa công thức tăng cân cho bé rồi nhưng không cái nào hợp với con như dòng này. Nên mẹ nào còn chưa tìm được sữa tăng cân cho bé 3 tuổi thì thử tìm hiểu dòng này xem, biết đâu lại hợp con như bạn Bee nhà mình.

>> Tin HOT liên quan: Sữa tăng cân cho bé 2 tuổi review từ mẹ bỉm Nguyễn Hà sau 2 tháng sử dụng

Một vài kinh nghiệm trong quá trình chọn sữa tăng cân cho con của mình

Quan điểm của mình là không có sữa nào tốt cho con bằng sữa mẹ được! Nên tiêu chí khi chọn sữa công thức tăng cân cho bé Bee cứ hợp là được. Ngày trước mình ưu tiên cho bé dùng sữa ngoại nhiều hơn vì người nhà ở Úc gửi sữa về cho con nên cứ thế là dùng. Dần dần thành quen nên ngại tìm hiểu sữa mới cho con. Đến lúc cần tìm sữa để đổi thì cũng vẫn ưu tiên sữa ngoại trước vì nghĩ nó na ná giống nhau.

sữa công thức tăng cân cho bé
Bee dùng sữa công thức tăng cân cho bé Monilait Lactoferrin, còn chị mình chỉ kèm thêm sữa non Monilait cho con tiêu hóa tốt hơn thôi

Nên khi mà đổi mãi, đổi mãi sữa ngoại cho con vẫn không tiến triển gì rồi có chị chủ shop quen giới thiệu đổi sữa tăng cân cho bé 3 tuổi sang Monilait Lactoferrin mình cũng ok luôn. Bởi như bạn Bee nhà mình là một ví dụ điển hình, con hợp sữa thì sẽ ăn uống ngon lành, trả cần dỗ dành, mỗi cữ đều rít 1 hơi là hết cả bình. Trung bình một lon sữa Monilait Lactoferrin 850g là Bee uống được 3 tuần thôi. Monilait Lactoferrin có cả hộp giấy mình mua dự phòng để khi nào cho bé ra ngoài mang đi thôi, dùng lon thiếc vẫn hợp lý và tiết kiệm hơn.

sữa tăng cân cho bé
Monilait Lactoferrin số 1

Nên mình khuyên các mẹ không cần đặt nặng vấn đề sữa ngoại hay sữa nội tốt hơn cho con. Bản chất của sữa công thức bổ sung, nếu con không hợp thì dù có đắt đến đâu cũng trả có tác dụng gì. Đấy cũng có lẽ là lý do mình từng mỗi tháng chỉ các vài triệu mua sữa cho con mà vẫn không thấy con tăng cân như ý.

Bên cạnh việc bổ sung sữa công thức tăng cân cho bé, các mom cũng cần chú trọng tới bữa ăn hàng ngày của con. Mình thấy nhiều mẹ hay nhầm tưởng rằng uống sữa là tăng cân. Có nhưng đó là tăng cân ảo, tăng cân tích nước do chứa đường tạo ngọt và một số thành phần khác. Còn bản chất các mom cần hiểu sữa công thức nào cũng chỉ là một dạng thực phẩm bổ sung. Con hợp sữa thì sẽ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp con thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. Từ đó con sẽ tăng cân đều và ổn định. Như Bee nhà mình bây giờ, cân nặng trộm vía đạt khá chuẩn mà cứng cáp, lanh lợi, mỗi bữa ăn uống không phải ép hay dỗ dành gì cả.

>> Xem thêm: Sữa sữa tăng cân cho bé 6 tuổi nhận được nhiều feedback từ mẹ

Trên đây là một vài kinh nghiệm của mình khi đổi sữa tăng cân cho bé 3 tuổi để các mom tham khảo. Chúc các mom sớm tìm được dòng sữa công thức tăng cân cho bé như ý.

Sữa tăng cân cho bé 3 tuổi review chi tiết từ mẹ bỉm Thu Thảo

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN