0904227929

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh – Lựa chọn thông minh của mẹ hiện đại!

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh – Lựa chọn thông minh của mẹ hiện đại!

Bạn có biết rằng trẻ sơ sinh cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ? Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé, nhưng không phải mẹ nào cũng có đủ sữa hoặc có thể cho con bú hoàn toàn. Vì vậy, việc bổ sung sữa công thức là một giải pháp hữu hiệu để đảm bảo bé không thiếu hụt dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng tốt cho bé, bạn cần lựa chọn một loại sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh, có chứa các thành phần thiết yếu cho sự phát triển của bé.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh, những lợi ích và cách chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu của bé.

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh là gì?

Sữa bột phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh là loại sữa công thức được thiết kế để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh có thành phần gần giống với sữa mẹ, bao gồm các chất dinh dưỡng như:

– Protein: Là thành phần quan trọng để xây dựng và duy trì các mô cơ bắp, xương và da của bé. Protein trong sữa cho trẻ sơ sinh có tỷ lệ whey và casein gần giống với sữa mẹ, giúp bé tiêu hóa dễ dàng và không gây táo bón.

mẹ bổ sung sữa ngoài trẻ sơ sinh
Sữa cho trẻ sơ sinh thường có đầy đủ dưỡng chất để trẻ phát triển toàn diện

 

– Carbohydrate: Là nguồn năng lượng chính cho hoạt động của bé. Carbohydrate trong sữa cho trẻ sơ sinh thường là lactose, giống như trong sữa mẹ. Lactose giúp kích thích vi khuẩn có lợi trong ruột của bé, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng khác.

– Chất béo: Là nguồn năng lượng dự trữ và cung cấp các axit béo thiết yếu cho não bộ và thị giác của bé. Chất béo trong sữa cho trẻ sơ sinh có chứa các axit béo omega-3 (DHA) và omega-6 (ARA), giống như trong sữa mẹ. Các axit béo này giúp kích thích sự phát triển của não bộ và thị giác của bé, đặc biệt trong 6 tháng đầu đời.

– Vitamin và khoáng chất: Là các chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng, hệ miễn dịch và các chức năng khác của cơ thể. Sữa hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh có chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12, folate, canxi, sắt, kẽm, iốt và đồng. Các vitamin và khoáng chất này giúp bé phòng ngừa các bệnh thiếu máu, còi xương, suy dinh dưỡng và nhiễm trùng.

>> Xem thêm: Có nên cho trẻ sinh non uống sữa công thức?

Những lợi ích của sữa hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé, bao gồm:

– Hỗ trợ tăng cân và chiều cao: Sữa công thức phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh có nồng độ dinh dưỡng cao hơn so với sữa công thức thông thường, giúp bé đạt được cân nặng và chiều cao theo chuẩn. Sữa bột phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh cũng có chứa các chất tăng trưởng như nucleotides và taurine, giúp kích thích tế bào phân chia và tăng trưởng.

– Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sữa công thức phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh có chứa các axit béo omega-3 (DHA) và omega-6 (ARA), giống như trong sữa mẹ. Các axit béo này giúp kích thích sự phát triển của não bộ và thị giác của bé, đặc biệt trong 6 tháng đầu đời. Ngoài ra, sữa hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh cũng có chứa các chất bảo vệ não như colin và inositol, giúp hỗ trợ hoạt động của các tế bào thần kinh.

sữa công thức cho trẻ sơ sinh
Sữa công thức cho trẻ sơ sinh sẽ hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và tiêu hóa cho trẻ

– Hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch: Sữa công thức phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh có chứa lactose, giống như trong sữa mẹ. Lactose giúp kích thích vi khuẩn có lợi trong ruột của bé, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng khác. Sữa cho trẻ sơ sinh cũng có chứa các thành phần giống như trong sữa mẹ như lactoferrin, lysozyme và immunoglobulin, giúp bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn gây bệnh.

Cách chọn loại sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh

Để chọn loại sữa phát triển toàn diện phù hợp cho trẻ sơ sinh, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Chọn loại sữa có thành phần gần giống với sữa mẹ: Bạn nên đọc kỹ nhãn mác của sản phẩm để biết thành phần và nồng độ dinh dưỡng của loại sữa. Bạn nên chọn loại sữa có chứa protein whey-casein tỷ lệ 60:40 hoặc 70:30, lactose là nguồn carbohydrate chính, các axit béo omega-3 (DHA) và omega-6 (ARA), các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

– Chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi của bé: Bạn nên chọn loại sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, vì loại sữa này có nồng độ dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của bé. Bạn không nên cho bé uống loại sữa dành cho trẻ lớn hơn, vì loại sữa này có thể gây quá tải cho hệ tiêu hóa của bé hoặc không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

chọn sữa cho trẻ sơ sinh
Mẹ nên ưu tiên chọn các loại sữa công thức gần sữa mẹ nhất cho bé

– Chọn loại sữa có chất lượng và uy tín: Bạn nên chọn loại sữa có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Bạn nên tránh mua loại sữa không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng hoặc bị làm giả. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để chọn loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Một số loại sữa bổ sung cho trẻ sơ sinh để mẹ tham khảo như: Monilait Lactoferrin 0+, Monilait Bio Baby hay sữa non Monilait số 1,…. Các sản phẩm sữa Monilait đang được đánh giá cao trên thị trường và nhận được phản hồi tích cực của các mẹ bỉm sửa. Mẹ có thể tham khảo một số bài feedback về sữa Monilait dưới đây trước khi bổ sung cho con:

>> Sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân – Câu chuyện của mẹ bé Bông

sữa phát triển cho trẻ sơ sinh monilait lactoferrin 0+
Feedback khách hàng cho con dùng sữa Monilait Lactoferrin 0+ tăng 2 kg sau 1 tháng

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh là một lựa chọn thông minh của mẹ hiện đại, khi không thể cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Loại sữa này giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé về thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, để chọn loại sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh, bạn cần lưu ý về thành phần, độ tuổi và chất lượng của sản phẩm. Bạn cũng nên theo dõi phản ứng của bé khi uống loại sữa mới và điều chỉnh khẩu phần ăn theo khuyến cáo của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Chúc bạn và bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Sữa phát triển toàn diện cho trẻ sơ sinh – Lựa chọn thông minh của mẹ hiện đại!

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN