0904227929

Review sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo từ mẹ Hà

Review sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo từ mẹ Hà

Là một bà mẹ, mình luôn mong muốn con có thể phát triển toàn diện về cả chiều cao và trí não. Tuy nhiên, việc tìm cho bé một loại sữa phù hợp không hề đơn giản. Chính vì vậy, mình đã phải trải qua nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm sữa phát triển chiều cao và trí não cho con gái mình, bé Gạo hơn 2 tuổi.

Mình tìm sữa cho con như thế nào?

Gạo là một cô bé kén sữa, không chịu uống sữa nhiều mà ăn uống cũng thất thường, ăn ít. Điều này khiến mình rất lo lắng về việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên, khi bé đang trong giai đoạn phát triển, đặc biệt là về chiều cao và trí não, mình càng áp lực việc phải chăm sóc cho bé đúng cách.

Trước đó mình chọn sữa Áp Đức, Blackmore rồi Bellamy của Úc để bổ sung cho con nhưng mình không thấy con cải thiện nhiều về chiều cao. Tuy nhiên, con khá cứng cáp, lanh lợi và trộm vía ít ốm vặt. So với các bạn đồng trang lứa, chiều cao của con thấp hơn khá nhiều. Con cao có 80cm trong khi chiều cao trung bình của bé gái 2,5 tuổi đạt chuẩn là 90,7cm.

sữa công thức phát triển chiều cao và trí não
Đây là combo Monilait Lactoferrin và sữa non Monilait DHA + MK7 mình đang bổ sung cho Gạo 

Vì lý do đó, mình đã quyết định thay đổi loại sữa phù hợp hơn cho bé. Tuy nhiên, việc lựa chọn một loại sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé cũng không hề đơn giản và dễ dàng. Các loại sữa trên thị trường quá nhiều, và việc lựa chọn một loại sữa phù hợp với nhu cầu của bé là một thử thách. Mình đã “tàu ngầm” trong các group mẹ và bé để tìm hiểu rất nhiều trước khi tìm thấy một loại sữa phù hợp cho con.

>> Xem thêm: Bé suy dinh dưỡng uống sữa gì? Gợi ý sữa cho bé suy dinh dưỡng

Review combo sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo

Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã tìm được combo sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo là Monilait Lactoferrin số 2 và sữa non Monilait DHA + MK7. Đây là combo được nhiều bà mẹ đánh giá cao trên các group mẹ và bé.

Monilait Lactoferrin số 2 là loại sữa dành cho trẻ trên 2 tuổi. Điểm nổi bật của sản phẩm này là có chất béo OPO toàn năng đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng giúp trẻ êm bụng, ngủ ngon giấc, giảm nôn trớ và táo bón. Đặc biệt, OPO có khả năng tăng hấp thu chất béo và DHA rất tốt cho trẻ cần tăng cao và phát triển trí não. Công thức cũng bổ sung thêm các chất béo giàu omega3, 6, dha từ tảo, lutein, vitamin A, E hay canxi, vitamin D3. Ngoài ra, Monilait Lactoferrin còn có thêm lactoferrin, lợi khuẩn probiotics, chất xơ tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa.

sữa phát triển chiều cao trí não cho trẻ Monilait
Gạo uống combo này 2 tháng cao thêm hơn 10 cm

Sữa non Monilait DHA + MK7 là loại sữa dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Công thức bổ sung các thành phần nổi bật như: canxi hữu cơ, mk7, vitamin D3, DHA + EPA lên mình 1000mg/100g sữa, lutein, vitamin A, E. Ngoài ra, thành phần còn chứa sữa non với các kháng thể igg, lactoferrin, các vi chất kẽm, lysine, vitamin A,B,C,D.

Sau khi sử dụng combo sữa Monilait Lactoferrin số 2 và sữa non Monilait DHA + MK7 trong một thời gian, mình nhận thấy rất nhiều sự thay đổi tích cực của bé Gạo. Ai gặp cũng khen “em lớn nhanh, chiều cao tăng bật hẳn lên, hơn 2 tuổi mà ra dáng như trẻ 3 4 tuổi”. Mình mới đo lại hôm nay là con lên được 97cm rồi mà mới uống sữa được 2 tháng. Con trộm vía cũng lanh lợi, nhanh nhẹ hơn trước mà nói cũng sõi hơn trước.

combo monilait lactoferrin và sữa non monilait
Thi thoảng mình sẽ dặm thêm men sữa non này cho con để tiêu hóa tốt hơn

Không chỉ cao bật hơn trước mà Gạo cũng không còn kén sữa và uống sữa nhiều hơn trước. Và bất ngờ hơn nữa, ngoài việc tăng trưởng chiều cao tốt thì mình để ý Gạo cũng ăn ngon, ngủ ngon, hết đổ mồ hôi trộm và ít bị sổ sít cảm cúm hơn đó mẹ. 

>> Có thể bạn quan tâm: Sữa nội hay sữa ngoại tốt hơn cho bé?

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, combo sữa Monilait Lactoferrin số 2 và sữa non Monilait DHA + MK7 còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và phát triển trí não. Điều này khiến mình cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm này.

sữa tăng cao và phát triển trí não cho trẻ
Hình ảnh của nhãn hàng để mẹ tham khảo

Thật sự combo Monilait này đúng là chân ái cuộc đời, mình cho Gạo thử bao nhiêu hãng rồi mới tìm ra loại ưng ý nhất! Nên các mẹ có thể tham khảo để bổ sung cho con.

Với một bà mẹ, việc tìm kiếm một loại sữa phát triển chiều cao và trí não cho con là rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để chọn được loại sữa phù hợp và hiệu quả thì không hề đơn giản! Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp các bà mẹ có thêm thông tin và lựa chọn cho con mình một loại sữa tốt tối ưu.

Review sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo từ mẹ Hà

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN