0904227929

Sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì nên bổ sung cho con

Sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì nên bổ sung cho con

Tuổi dậy thì là giai đoạn quan trọng để phát triển chiều cao. Để giúp con cao lớn, cha mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và bổ sung sữa phát triển chiều cao cho con. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì và cách chọn loại sữa phù hợp.

Tầm quan trọng của sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là giai đoạn quan trọng để phát triển chiều cao. Để giúp con cao lớn, cha mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và bổ sung sữa phát triển chiều cao cho con.

Sữa phát triển chiều cao có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết để giúp con phát triển chiều cao như: canxi, vitamin D, protein và các khoáng chất khác. Việc bổ sung sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì của con sẽ giúp con nhận đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao một cách tối ưu.

– Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng giúp xương chắc khỏe và phát triển tốt. Việc bổ sung canxi đủ lượng sẽ giúp xương của trẻ phát triển tối ưu và giúp con cao lớn.

– Vitamin D cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi và giúp xương chắc khỏe. Việc bổ sung vitamin D đủ lượng sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn và giúp xương của trẻ phát triển tối ưu.

– Protein là một trong những thành phần quan trọng của cơ thể. Nó giúp xây dựng và duy trì các mô cơ, xương và các cơ quan khác trong cơ thể. Việc bổ sung protein đủ lượng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất.

Cách chọn loại sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì

– Chọn loại sữa có chứa đủ dưỡng chất cần thiết

Khi chọn loại sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì, cha mẹ nên chú ý đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Loại sữa tốt nên có chứa đủ các dưỡng chất cần thiết để giúp con phát triển chiều cao như canxi, vitamin D, protein và các khoáng chất khác.

– Chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ

Mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Do đó, khi chọn loại sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì, cha mẹ nên chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ để đảm bảo con nhận đủ dưỡng chất cần thiết.

bé trai tuổi dậy thì
Bé trai tuổi dậy thì bắt đầu từ 9 – 14 tuổi

 

– Chọn loại sữa có nguồn gốc rõ ràng

Việc chọn loại sữa có nguồn gốc rõ ràng cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Cha mẹ nên lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: Review sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé Gạo từ mẹ Hà

Gợi ý sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì

Mẹ có thể tham khảo sữa Monilait Lactoferrin số 2 cho trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Đây là dòng sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì được đánh giá cao nhờ sở hữu công thức vượt trội.

Bổ sung canxi, vitamin D3 cùng photpho, magie, lysine hỗ trợ cung cấp canxi và tăng cường hấp thu canxi vào xương cho trẻ. Đặc biệt, Monilait Lactoferrin có chất béo OPO với khả năng tăng cường hấp thu canxi, hạn chế gây táo bón, nóng trong cho trẻ. Ưu điểm này của OPO đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng.

sữa phát triển chiều cao tuổi dậy thì monilait lactoferrin
Sữa phát triển chiều cao tuổi dậy thì Monilait Lactoferrin

Ngoài ra, Monilait Lactoferrin còn hỗ trợ bổ sung đầy đủ các nhóm dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong đó, các kháng thể lactoferrin từ sữa non giúp nâng cao sức đề kháng giảm ốm vặt cho trẻ. Men vi sinh chứa các lợi khuẩn và hệ chất xơ hòa tan dồi dào giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Đây chính là nền tảng để bé phát triển thể chất cũng như chiều cao ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào cũng cần thiết.

Lời khuyên cho cha mẹ khi chăm sóc con trong tuổi dậy thì

Ngoài việc bổ sung sữa phát triển chiều cao, cha mẹ cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và lối sống của con trong tuổi dậy thì.

– Chú ý đến chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cân đối và đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp con phát triển toàn diện. Cha mẹ nên chú ý bổ sung đủ các nhóm thực phẩm như ngũ cốc, rau quả, thịt cá, sữa và các sản phẩm từ sữa để cung cấp đủ dưỡng chất cho con.

bé gái tuổi dậy thì
Bé gái thường bắt đầu dậy thì từ 8 – 13 tuổi

– Khuyến khích con vận động

Vận động thường xuyên sẽ giúp xương của trẻ phát triển tốt hơn. Cha mẹ nên khuyến khích con tham gia các hoạt động thể thao và vận động như đi bộ, chạy, bơi lội hay đạp xe để giúp con phát triển chiều cao tối ưu.

– Đảm bảo giấc ngủ đủ

>> Xem thêm: Cách tăng chiều cao cho trẻ bằng các bài tập đơn giản, hiệu quả tại nhà

Giấc ngủ đủ giờ cũng rất quan trọng để giúp con phát triển chiều cao. Khi ngủ, cơ thể sẽ sản xuất hormone tăng trưởng giúp xương và cơ bắp phát triển. Do đó, cha mẹ nên đảm bảo con có giấc ngủ đủ giờ để giúp con phát triển tối ưu.

Sữa phát triển chiều cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp con cao lớn trong tuổi dậy thì. Khi chọn loại sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì, cha mẹ nên chú ý đến thành phần dinh dưỡng, độ tuổi phù hợp và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm để đảm bảo con nhận đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Sữa phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì nên bổ sung cho con

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN