0904227929

Sữa nào tăng chiều cao hiệu quả cho bé 1-15 tuổi?

Sữa nào tăng chiều cao hiệu quả cho bé 1-15 tuổi?

Mong muốn con yêu của mình phát triển thật cao lớn và khỏe mạnh là mong ước của tất cả các bậc làm cha mẹ hiện nay. Nhưng trong bạt ngàn các loại sữa mẹ phải chọn dòng sữa nào để con vừa thích uống lại tăng chiều cao tốt cho con? Dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho mẹ!

Sữa chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của xương

Mặc dù uống sữa không thể ghì đè các yếu tố di truyền và sức khỏe trong sự phát triển chiều cao của trẻ nhưng sữa có thể ngăn trẻ bị mất đi vài phân do suy dinh dưỡng. Do đó, để trẻ có thể được tăng trưởng khỏe mạnh theo tiềm năng di truyền, bạn cần cung cấp đủ protein vào chế độ ăn của trẻ. Ngoài ra, vitamin A, D và canxi là những dưỡng chất quan trọng ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ. Vitamin A thúc đẩy sự phát triển của xương trong khi vitamin D giúp duy trì sức mạnh của xương. Sữa và các sản phẩm từ sữa lại là nguồn canxi dồi dào – thành phần chính tạo nên xương của trẻ. Vì vậy, sữa về cơ bản kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng chiều cao.

Tất nhiên, sữa không phải là các duy nhất để trẻ nhận được các chất dinh dưỡng này nhưng đó là cách dễ nhất để có được sự kết hợp các chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Micalait – Dòng sữa “sạch” đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tất cả các loại sữa đều giúp tăng chiều cao như nhau?

Không phải tất cả các loại sữa đều được tạo ra như nhau và cũng vì thế mà một sự lựa chọn không đúng đắn sẽ làm chùn bước chân của trẻ đến với chiều cao mơ ước. Trẻ em uống sữa không phải sữa bò, bao gồm cả sữa động vật và thực vật sẽ thấp hơn so với trẻ uống sữa bò .

Bé uống sữa bò sẽ tăng chiều cao tốt hơn các loại sữa có nguồn gốc thực vật

  • Một nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy trẻ 3 tuổi uống 3 cốc sữa thay thế sữa bò, như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân hoặc sữa gạo mỗi ngày trung bình thấp hơn 1,5 cm so với những đứa trẻ uống 3 cốc sữa bò.
  • Ngay cả những trẻ uống sữa bò và sữa thay thế cũng có chiều cao trung bình thấp hơn so với những trẻ chỉ uống sữa bò.

Tại sao lại có sự khác biệt này? Bởi vì các lựa chọn thay thế sữa bò thường chứa ít protein và chất béo hơn. Điều đó có nghĩa là trẻ sẽ nhận được ít chất dinh dưỡng thúc đẩy phát triển chiều cao.

Các loại sữa tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ theo độ tuổi

Sữa Micalait Kids

Đây là sản phẩm sữa dành riêng cho các bé từ 6 – 36 tháng tuổi , tối ưu hóa sự hấp thụ các chất dinh dưỡng của trẻ và với nguồn dinh dưỡng đa dạng phù hợp với các bé ở giai đoạn này khi mà các bé đã bắt đầu ăn dặm không bị đầy bụng khó tiêu. Một sự hấp thu dinh dưỡng tốt là khởi đâu thuận lợi cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Micalait Kids phát triển chiều cao cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Một hộp sữa Micalait Kids 850g giá khoảng 480.000 đồng.

Sữa Micalait Grow& IQ

Với công thức, thành phần dinh dưỡng được đánh giá rất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, sữa Miclait Grow & IQ là sự lựa chọn giúp tăng chiều cao cho những trẻ từ 1 – 15 tuổi.

Sữa Miclait Grow & IQ chứa 100% canxi có nguồn gốc từ sữa tự nhiên nên dễ hấp thu hơn nhiều so với canxi vô cơ, đặc biệt là dưỡng chất Vitamin K2 tự nhiên (MK7) khiến cho canxi được dẫn thẳng vào xương từ đó bé hấp thu được lượng canxi cho cơ thể. Bên cạnh đó, là nguồn dồi dào vitamin D, lysin, kẽm và photpho, những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển khung xương, thể chất và trí não cho bé.

Sữa Micalait Grow & IQ là một trong những nhãn sữa tăng chiều cao được các mẹ ưa chuộng nhất

Một hộp sữa Micalait Grow & IQ có giá 480.000đ

Uống sữa lúc nào để trẻ tăng chiều cao hiệu quả

Bạn biết đấy một hệ thống xương cơ thể có phát triển thì chiều cao của trẻ mới tăng lên được. Và sữa là cách đơn giản để làm tăng mật độ xương, thúc đẩy sự hình thành và ngăn ngừa sự mất khối lượng xương thường gặp. Tuy nhiên, vào mỗi thời điểm uống sữa mà cơ thể trẻ sẽ hấp thụ được một lượng nhiều hay ít chất dinh dưỡng.

Vì thế, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để trẻ uống sữa và tăng chiều cao hiệu quả. Đó là sau bữa ăn chính từ 1-2 giờ. Một ly sữa trước khi đi ngủ 2 tiếng cũng sẽ tăng cơ hội phát triển chiều cao cho trẻ.

Qua bài viết trên chắc bạn cũng đã có cái nhìn đúng đắn hơn về mối quan hệ của sữa và tăng chiều cao của trẻ cũng như các loại sữa tăng chiều cao và thời điểm sử dụng chúng để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chúc cho các bé thật cao lớn và khỏe mạnh nhé!

Sữa Micalait được bán và phân phối phối rộng rãi trên toàn quốc!

Gọi số Hottline: 089.828.7888 để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Website: http://danke.luuhoangphong.com

Sữa nào tăng chiều cao hiệu quả cho bé 1-15 tuổi?

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN