0904227929

Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng nhiều mẹ lựa chọn?

Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng nhiều mẹ lựa chọn?

Mẹ đang quan tâm tới sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng? Trẻ dưới 6 tháng có hệ tiêu hóa và miễn dịch còn non nớt và chưa hoàn thiện nên thường gặp các vấn đề như: đầy hơi, táo bón, ốm vặt, tiêu chảy,.... Do đó, mẹ muốn bổ sung sữa ngoài cho bé cần tìm hiểu kỹ các thành phần sản phẩm trước.

Những lưu ý khi chọn sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng?

Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng cũng cần giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời này. 

Ưu tiên chọn sữa chứa đạm và chất béo dễ hấp thu

Các loại sữa có chứa như: đạm Whey, chất béo OPO,… có đặc tính dễ tiêu hóa và hấp thu sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ hơn. Quá trình tiêu hóa và hấp thu hiệu quả sẽ giúp trẻ hạn chế gặp các vấn đề như: táo bón, đầy hơi,…. Từ đó, bé sẽ cải thiện cân nặng tốt hơn.

vai trò của chất béo opo
Opo dễ tiêu hóa và hấp thu, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ 

Bổ sung nguồn dinh dưỡng cân đối

Sữa là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhưng cũng cần đảm bảo sự đa dạng và cân đối cho sự phát triển của trẻ. Sữa nên bổ sung đầy đủ nguồn dưỡng chất cho sự phát triển cả chiều cao, thể chất và trí não với DHA, Canxi, Vitamin A, D, E, Sắt,…..

Bổ sung các thành phần nâng cao đề kháng

Trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi với hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ bị virus, vi khuẩn tấn công nên dễ ốm vặt và nhiễm các bệnh về hô hấp. Do đó, mẹ nên ưu tiên chọn các sản phẩm sữa có bổ sung các dưỡng chất giúp củng cố hệ miễn dịch cho bé như: sữa non giàu Igg, Lactoferrin, Vitamin A, C, D,….. 

Hệ xơ và lợi khuẩn probiotics giúp nâng cao miễn dịch đường ruột, giảm các vấn đề rối loạn tiêu hóa. Hệ miễn dịch chiếm 70% ở đường ruột! Do đó, đường ruột khỏe mạnh thì miễn dịch cũng vững vàng.

>> Tin đọc nhiều nhất hôm nay: Sữa mát và tăng cân cho bé: Nên chọn loại nào tốt?

Sữa nên phù hợp với thể trạng của bé

Sữa nên phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của bé; phù hợp với tình trạng sức khỏe của bé (sinh thiếu tháng, đủ tháng, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì..); tình trạng dị ứng của bé (theo dõi sau khi uống xem bé bị có bị nổi mụn, tiêu chảy, táo bón không?), giá sữa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình…

Hương vị sữa

Sữa bột chất lượng, đảm bảo chính hãng thường có màu sắc vàng nhạt, tươi sáng, mùi thơm dễ chịu. Mẹ nên chọn các loại sữa có hương vị thơm ngon, nhạt thanh vừa dễ uống vừa giúp kích thích vị giác của bé. 

Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng?

Nếu mẹ muốn tìm ngay một loại sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng thì có thể tham khảo sữa Monilait Lactoferrin số 0. Đây là dòng sữa hỗ trợ tăng cân và cải thiện các vấn đề hệ tiêu hóa, miễn dịch,… cho trẻ được các mẹ tin dùng.

sữa monilait lactoferrin số 0 cho trẻ dưới 6 tháng tuổi
Sữa Monilait Lactoferrin số 0 cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

Sữa Monilait Lactoferrin số 0 là sản phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng với nguồn dưỡng chất đa dạng và khoa học, phù hợp ở giai đoạn đầu đời cho trẻ. Đây là nhãn sữa Việt đầu tiên và duy nhất hiện nay có bổ sung OPO – chất béo dễ hấp thu vì có cấu trúc tương đương chất béo trong sữa mẹ. Trẻ được bổ sung chất béo OPO đã được chứng minh ít gặp vấn đề táo bón, khó tiêu,…. 

Ngoài ra, Monilait Lactoferrin còn bổ sung dồi dào các kháng thể Lactoferrin cùng các loại vi chất như: Vitamin C, D,… giúp củng cố hàng rào miễn dịch, giảm ốm vặt cho trẻ. Hệ xơ prebiotics cùng các lợi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm các vấn đề rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón,…) đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. 

Monilait Lactoferrin dựa trên nền tảng xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, miễn dịch vững vàng giúp bé cải thiện cân nặng và phát triển toàn diện tốt hơn.

Nếu mẹ còn băn khoăn về vấn đề: “Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng?” thì hãy kết nối ngay với Danke để được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. Chúc bé yêu của mẹ hay ăn, chóng lớn!

Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng nhiều mẹ lựa chọn?

Một bình luận trong “Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 6 tháng nhiều mẹ lựa chọn?

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN