0904227929

Sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân – Câu chuyện của mẹ bé Bông

Sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân – Câu chuyện của mẹ bé Bông

Bé Bông, con gái của tôi, được sinh ra với chỉ số cân nặng dưới mức trung bình. Mặc dù tôi đã cố gắng nuôi bé bằng sữa mẹ và các loại sữa tăng cân, nhưng bé vẫn chậm tăng cân và có vẻ yếu ớt hơn so với các bé khác cùng tuổi. Tôi luôn lo lắng về sức khỏe của bé và tìm kiếm loại sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân như một giải pháp để giúp bé tăng cân và phát triển tốt hơn.

Bé Bông thay đổi như thế nào khi có Monilait Lactoferrin 0+?

Bé Bông chỉ nặng 2,2kg khi ra đời. Lúc 3 tháng tuổi, bé chỉ nặng 3,5kg. Tình trạng này khiến tôi luôn lo lắng về sức khỏe của bé và tìm kiếm một giải pháp để giúp bé tăng cân và phát triển tốt hơn.

Sau khi sử dụng sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ – sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân trong một tháng, bé đã tăng được 2kg và trộm vía con khỏe mạnh hơn trước nhiều lắm. Lúc 4 tháng tuổi, bé đã nặng 5,5kg và đang tiếp tục tăng cân một cách ổn định. 

sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân monilait lactoferrin 0+
Bé Bông theo mẹ đi mua Monilait Lactoferrin về uống  

Đặc biệt, bé đã bắt đầu thích uống sữa và ăn nhiều hơn. Việc ăn uống của bé đã trở nên dễ dàng hơn và bé không còn quấy khóc khi cho ăn như trước đây. Bé cũng không còn bị táo bón và giấc ngủ của bé cũng được cải thiện nhiều. Ngày trước, bé Bông còn rất lười uống sữa rồi dễ bị bón mỗi khi mẹ dặm thêm sữa ngoài và tôi cảm thấy lo lắng về lượng sữa bé uống hàng ngày.

Vì sao các mom nên thử sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân Monilait Lactoferrin?

Sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ là sữa Việt đầu tiên có chất béo OPO – chất béo vàng giúp hấp thụ tốt các chất béo, khoáng chất vì có cấu trúc và đặc tính tương đương chất béo trong sữa mẹ. Đây chính là bí kíp giúp bé Bông nhà tôi tăng cân tốt. Đặc biệt, OPO đã được chứng tôi lâm sàng không gây táo bón, giảm nôn trớ, giảm quấy khóc và giúp bé ngủ ngon giấc hơn, thông tôi, cao lớn hơn. 

sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân monilait lactoferrin số 0
Giờ Bông mê Monilait Lactoferrin hơn sữa mẹ

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung kháng thể lactoferrin từ sữa non giúp giảm ốm vặt, chất xơ prebiotics và các lợi khuẩn probiotics, chất xơ prebiotics giúp bé tiêu hoá tốt hơn. Hay nguồn dưỡng chất đa dạng và cần thiết cho cơ thể đều có đủ trong Monilait Lactoferrin. Tất cả những thành phần này đều giúp bé tăng cân hiệu quả và cải thiện sức khỏe tổng thể của bé.

Một điểm cộng nữa là Monilait Lactoferrin 0+ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand và châu Âu đồng thời được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm với chứng chỉ ISO 22000:2018. Nên tôi rất yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm này.

sữa monilait lactoferrin dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân
Trộm vía con cứng cáp, khỏe mạnh, ít ốm vặt hơn trước

>> Xem ngay: Trẻ chậm tăng cân nên uống sữa gì? Gợi ý top sản phẩm cho bé!

Thêm vào đó, hương vị sữa rất ngon, nhạt thanh khá giống sữa mẹ nên con cũng thích uống hơn các loại sữa ngọt khác trên thị trường. Đây cũng là một điểm tôi rất quan tâm khi chọn sữa cho con. Vì tôi đã tìm hiểu và biết rằng nhiều loại sữa hiện nay trên thị trường thường có vị rất ngọt do chứa nhiều đường. Mà điều này không tốt cho sức khỏe của bé như: sâu răng, béo phì, tiểu đường,…

Feedback sữa Monilait Lactoferrin 0+

Trước khi quyết định lựa chọn Monilait Lactoferrin 0+ cho Bông, tôi đã đi đọc và tìm hiểu thông tin về sản phẩm rất nhiều trên các fanpage, group mẹ và bé. Sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ đã được nhiều khách hàng sử dụng, đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Dưới đây là một số feedback của khách hàng về sản phẩm này:

“Tôi đã sử dụng sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ cho bé sơ sinh nhẹ cân của mình và đã thấy sự khác biệt rõ rệt trong chỉ vài tuần. Bé đã tăng cân và phát triển tốt hơn rất nhiều.”

Feedback sữa Monilait Lactoferrin 0+
Khách hàng mua Monilait Lactoferrin gần 1 thùng cho con vì tăng cân tốt

“Tôi rất hài lòng với sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+. Sữa này không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé nhẹ cân mà còn giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng.”

Hay: “Sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ thực sự đáng giá với giá tiền. Chất lượng sản phẩm rất tốt và giúp bé tăng cân nhanh chóng.”

Feedback sữa Monilait Lactoferrin 0+
Một số feedback về Monilait Lactoferrin mình tìm hiểu trước đó trên Facebook

“Sữa Monilait Lactoferrin con nhà e uống 3 hộp lên hơn 2kg rồi” hay “Em đã quyết định đổi sang sữa này cho con và thấy con quá hợp, lên cần đều thích lắm.”

Những feedback trên cho thấy rằng sản phẩm Monilait Lactoferrin 0+ đã được sử dụng và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa tốt cho bé sơ sinh nhẹ cân, sản phẩm này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Monilait Lactoferrin cho trẻ nhẹ cân
Một số feedback về Monilait Lactoferrin mình tìm hiểu trước đó trên Facebook

>> HOT: Sữa tăng cân cho bé 2 tuổi review từ mẹ bỉm Nguyễn Hà sau 2 tháng sử dụng

Với Monilait Lactoferrin 0+, tôi đã tìm thấy giải pháp tuyệt vời cho sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân. Sản phẩm không chỉ giúp bé tăng cân hiệu quả mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể của bé. Nên các mẹ hãy tham khảo thêm để bổ sung cho con nhé.

Tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp các mẹ có thêm thông tin hữu ích để chọn lựa sản phẩm sữa cho bé của mình.

Sữa dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân – Câu chuyện của mẹ bé Bông

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN