0904227929

Top sữa dành cho trẻ kém hấp thu được yêu thích 2023!

Top sữa dành cho trẻ kém hấp thu được yêu thích 2023!

Mẹ đang tìm kiếm sữa dành cho trẻ kém hấp thu? Bởi con đang có một hệ tiêu hoá kém dẫn tới tình trạng kém hấp thu? Cùng Danke tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Dấu hiệu nhận biết tình trạng tiêu hoá kém ở trẻ

Trước khi tìm hiểu các loại sữa dành cho trẻ kém hấp thu, mẹ cùng Danke tìm hiểu dấu hiệu nhận biết đúng tình trạng này nhé!

Trẻ đi đại tiểu tiện phân lỏng, nhiều nước, đôi khi có lổn nhổn các hạt thức ăn chưa được tiêu hoá hết đi phân sống, có mùi tanh. Khi cha mẹ quan sát bồn cầu sau khi trẻ đi đại tiểu tiện có thấy váng nổi trên mặt nước do mỡ không được hấp thu trong phân.

Trẻ biếng ăn, chậm lớn hoặc suy dinh dưỡng, chiều cao kém phát triển.

Trẻ còn có các dấu hiệu như đau bụng, chướng bụng, đầy hơi hoặc sôi bụng.

Trẻ không thèm ăn và khẩu vị cũng giảm nên sẽ ăn ít hơn rất nhiều so với bình thường.

Do ăn ít nên trẻ có thể mắc một số bệnh do thiếu vi chất.

Bé ăn được nhưng không hấp thu?

Mặc dù trẻ ăn nhiều, ăn đủ thứ trên đời nhưng vẫn không tăng cân, thậm chí còi xương, chậm lớn. Đây được gọi là “kém hấp thu” mà nhiều bé đang gặp phải. bé nhà mẹ nào đang gặp trường hợp này không ?

Phương pháp cải thiện hệ tiêu hoá của trẻ

Trước khi nghĩ tới việc bổ sung sữa dành cho trẻ kém hấp thu, mẹ hãy quan tâm tới các vấn đề này trước nhé!

Chế độ ăn phù hợp: Cha mẹ cần thực hiện chế biến thức ăn hợp vệ sinh, phù hợp với lứa tuổi và khẩu vị để kích thích vị giác của trẻ. Chỉ cho trẻ ăn lượng thức ăn vừa đủ và không ép ăn quá nhiều vì như vậy sẽ khiến trẻ sợ hãi và lười ăn.

Sau mỗi đợt điều trị kháng sinh cho trẻ, ngoài men tiêu hoá do bác sĩ chỉ định kê đơn thì cha mẹ có thể cho trẻ ăn thêm sữa chua để giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hoá. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể bổ sung thêm chất xơ hoà tan giúp kích thích sự phát triển của lợi khuẩn trong hệ đường ruột.

Cha mẹ nhớ tẩy giun cho trẻ trên 2 tuổi định kỳ để làm sạch hệ tiêu hoá.

Trẻ nên được cha mẹ khuyến khích tăng cường vận động.

>> Xem thêm: Bé kém hấp thu chậm tăng cân: Nguyên nhân – Biểu hiện _ Giải pháp!

Gợi ý sữa dành cho trẻ kém hấp thu 

Bé kém hấp thu chậm tăng cân mẹ có thể tham khảo một số dòng sữa dưới đây. Top sữa dành cho trẻ kém hấp thu này đang được các mẹ tin chọn và bổ sung cho bé.

Sữa dành cho trẻ sơ sinh kém hấp thu 

Monilait Lactoferrin 0+ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho các bạn nhỏ dưới 12 tháng tuổi. Sản phẩm này cũng phù hợp cho trẻ sơ sinh kém hấp thu vì công thức được tối ưu phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Sản phẩm được bổ sung chất béo OPO có đặc tính dễ tiêu hóa và hấp thu tốt như chất béo trong sữa mẹ, không gây tình trạng táo bón. Các nghiên cứu đã chứng minh trẻ sơ sinh được bổ sung OPO thường đi phân mềm hơn, lợi khuẩn trong ruột cũng phát triển tốt hơn. Monilait Lactoferrin được bổ sung thêm Lactoferrin tăng cường miễn dịch cho trẻ.

   

Ngoài ra, sản phẩm còn giàu xơ và lợi khuẩn giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ổn định.

Ngoài Monilait Lactoferrin 0+ cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể tham khảo Monilait Lactoferrin 1+ và 2+ cho bé trên 1 tuổi đang gặp tình trạng kém hấp thu.

Sữa cho bé kém hấp thu chậm tăng cân Danke Digestive

Một sản phẩm khác mẹ có thể tham khảo bổ sung cho trẻ kém hấp thu, chậm tăng cân đó là Danke Digestive. Danke Digestive dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở nên.

Danke Digestive cũng được bổ sung OPO thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Danke Digestive cung cấp các kháng thể Igg, Lactoferrin từ sữa non 24h cho trẻ tăng đề kháng, giảm ốm vặt. Nguồn chất xơ và lợi khuẩn trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ, thúc đẩy hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. 

>> Tin đọc nhiều hôm nay: Sữa Monilait có tăng cân không? Feedback thật từ các mẹ!

Sữa non Monilait Probiotics + Fiber

Dòng sữa non Monilait Probiotics + Fiber cũng đang nhận được những phản hồi tích cực từ các mẹ vì hỗ trợ con tiêu hóa tốt hơn, giảm các vấn đề như: táo bón, đầy hơi,…. Sữa non Monilait Probiotics + Fiber với thành phần giàu xơ và lợi khuẩn giúp nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ.

Nguồn sữa non 24h giàu kháng thể Igg, Iga cùng các vi chất thiết yếu để trẻ xây dựng hệ thống phòng thủ kiên cố, chống lại các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Trên đây là một số dòng sữa dành cho trẻ kém hấp thu cũng như một số kiến thức hỗ trợ mẹ chăm bé tốt hơn khi gặp tình trạng này. Hãy kết nối với Danke để được tư vấn thêm về sản phẩm phù hợp cho bé cũng như các kinh nghiệm chăm bé khỏe mạnh nhé!

Top sữa dành cho trẻ kém hấp thu được yêu thích 2023!

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN