0904227929

Gợi ý sữa cho trẻ mới ốm dậy chất lượng và cách lựa chọn

Gợi ý sữa cho trẻ mới ốm dậy chất lượng và cách lựa chọn

Khi trẻ mới ốm dậy, việc chọn lựa loại sữa phù hợp là rất quan trọng để giúp trẻ hồi phục nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng. Trong bài viết này, mẹ cùng Danke tìm hiểu về các sữa cho trẻ mới ốm dậy, cách chọn lựa đúng loại sữa phù hợp với trẻ và cách sử dụng sữa một cách hiệu quả.

Khi trẻ mới ốm dậy, việc chọn lựa loại sữa phù hợp là rất quan trọng để giúp trẻ hồi phục nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng. Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho trẻ nhỏ, chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, với hàng trăm loại sữa trên thị trường, làm thế nào để chọn loại sữa cho trẻ mới ốm dậy phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Cách chọn sữa cho trẻ mới ốm dậy

Trẻ mới ốm dậy cần sữa bổ sung dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng phù hợp với trẻ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi chọn sữa cho trẻ mới ốm dậy.

Lưu ý khi chọn thành phần

Khi chọn sữa bổ sung cho trẻ mới ốm dậy, quan trọng nhất là chọn loại sữa có thành phần dinh dưỡng đầy đủ và dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt, các thành phần sau đây nên được chú ý:

– Protein: Protein là một trong những thành phần rất quan trọng trong sữa, giúp phục hồi cơ thể và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng sữa có chứa quá nhiều protein, trẻ có thể bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, nên chọn sữa có hàm lượng protein hợp lý, theo sự hướng dẫn của bác sĩ để phù hợp với thể trạng của bé.

– Chất béo: Chất béo là nguồn năng lượng quan trọng cho trẻ, giúp trẻ phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sử dụng sữa có chứa quá nhiều chất béo, trẻ có thể bị táo bón hoặc khó tiêu hóa.

– Carbohydrate: Carbohydrate là nguồn năng lượng cần thiết cho trẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng sữa có chứa quá nhiều carbohydrate, trẻ có thể bị đầy hơi hoặc khó tiêu hóa.

– Vitamin và khoáng chất: Trong sữa cần có đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ cho quá trình phục hồi sức khỏe của trẻ. Nên chọn sữa có hàm lượng vitamin và khoáng chất đủ, đặc biệt là vitamin A, D, C, canxi, sắt và kẽm.

sữa công thức cho trẻ
Mẹ nên ưu tiên chọn các loại sữa dễ tiêu hóa và hấp thu cho trẻ sau khi mới ốm dậy

>> Xem thêm: Cách phòng tránh trẻ hay ốm vặt mẹ cần biết

Lưu ý khi chọn sản phẩm sữa cho bé

Khi chọn sản phẩm sữa cho trẻ mới ốm dậy, nên chú ý đến các yếu tố sau:

– Thương hiệu: Nên chọn các thương hiệu sữa uy tín và được khuyến nghị bởi các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên khoa trẻ em.

– Thành phần: Cần kiểm tra kỹ thành phần của sản phẩm sữa, đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho trẻ.

– Hạn sử dụng: Nên chọn sản phẩm sữa có hạn sử dụng còn lâu để đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Giá cả: Nên chọn sản phẩm sữa có giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình.

Gợi ý sữa cho trẻ mới ốm dậy

Sản phẩm sữa Monilait Lactoferrin và HMO là một trong những lựa chọn tốt dành cho trẻ mới ốm dậy. Sữa Monilait Lactoferrin và Monilait HMO được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu từ EU, New Zealand, đất nước nổi tiếng với ngành chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa chất lượng cao.

Đặc biệt, nguyên liệu sữa non 24h được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, cung cấp các kháng thể Igg nâng cao đề kháng cho trẻ.

Sữa Monilait Lactoferrin phù hợp cho bé mới ốm dậy

Công thức giàu đạm, béo dễ tiêu hóa, hấp thu và nguồn vitamin, khoáng chất đa dạng, sữa Monilait Lactoferrin giúp bé bù nhanh năng lượng thiếu hụt do ốm và phục hồi sức khỏe tốt.

Hệ tiêu hóa và miễn dịch cũng được, cải thiện và nâng cao hơn nhờ kháng thể lactoferrin từ sữa non, 2’ Fl Hmo, kẽm, lysine, vitamin C, D,… Điểm khác biệt của Monilait Lactoferrin là có chất béo OPO dễ hấp thu, giúp bé tăng cân nhanh, không táo bón và nóng trong.

sữa monilait lactoferrin cho trẻ mới ốm dậy
Monilait Lactoferrin trỗ trợ bé phục hồi tốt khi mới ốm dậy

Mẹ có thể tham khảo các số của Monilait Lactoferrin cho trẻ theo độ tuổi:

– Monilait Lactoferrin số 0 cho trẻ dưới 1 tuổi.

Monilait Lactoferrin số 1 cho trẻ 1 – 2 tuổi.

– Monilait Lactoferrin số 2 cho trẻ trên 2 tuổi.

>> Xem thêm: Trẻ hay ốm cần bổ sung gì? Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sau ốm như thế nào?

Monilait HMO giúp trẻ nhanh phục hồi sau ốm

Một loại sữa cho trẻ mới ốm dậy khác mà mẹ có thể tham khảo đó là Monilait HMO. HMO (Human Milk Oligosaccharides) là dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình tiêu hóa cho trẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dinh dưỡng cho trẻ, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng protein, chất béo và carbohydrate phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết các gia đình Việt. Monilait HMO cũng có 3 sản phẩm cho mẹ lựa chọn cho bé:

– Monilait HMO Baby cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

Monilait HMO Pedia cho trẻ từ 6 tháng – 10 tuổi.

– Monilait HMO Grow IQ cho trẻ từ 6 tháng – 10 tuổi.

Feedback sữa Monilait HMO
Feedback sữa Monilait HMO rất hợp với trẻ

Việc chọn sữa bổ sung dinh dưỡng phù hợp là rất quan trọng trong việc giúp trẻ mới ốm dậy phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nên chọn sữa có thành phần bổ sung đầy đủ và dễ tiêu hóa, đồng thời cũng chú ý đến hương vị sữa để trẻ uống dễ dàng hơn. Chúc bé yêu của mẹ nhanh hồi phục và tìm được loại sữa cho trẻ mới ốm dậy phù hợp.

Gợi ý sữa cho trẻ mới ốm dậy chất lượng và cách lựa chọn

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN