0904227929

Sữa cho người tiểu đường giúp hỗ trợ sức khỏe nên tham khảo

Sữa cho người tiểu đường giúp hỗ trợ sức khỏe nên tham khảo

Người tiểu đường cần ăn uống kiêng khem đủ thứ, đặc biệt là đường bột. Do đó, dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể người tiểu đường đôi khi không đảm bảo. Bổ sung sữa cho người bị tiểu đường là một phương án tối ưu nhất hiện nay. Vậy đâu là loại sữa cho người tiểu đường tốt?

Cùng Danke tìm hiểu loại sữa cho người tiểu đường tốt hiện nay nhé! Sản phẩm giúp kiểm soát đường huyết và đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả! 

Các loại sữa cho người tiểu đường nên bổ sung

Tìm sữa cho người tiểu đường tốt, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sữa khác cho người tiểu đường. Dưới đây là một số loại sữa bạn có thể bổ sung thêm cho bản thân hoặc người thân đang mắc bệnh tiểu đường.

Mục lục

Sữa không đường cho người tiểu đường

Một trong  sữa cho người bị tiểu đường có thể bổ sung đó là sữa không đường. Do thành phần không chứa đường, sữa không đường giúp người tiểu đường không tăng đường huyết trong máu cao.

Sữa thực vật tốt cho người tiểu đường

Các loại sữa hạt như: sữa đậu nành, óc chó, đậu xanh, hạnh nhân,… cũng rất tốt cho người tiểu đường. Chúng là các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, ít ngọt, giàu chất chống oxy hóa và chất xơ. Đây đều là những chất cần thiết cho người tiểu đường, hạn chế cholesterol xấu và làm giảm lượng đường hấp thu trong máu. 

sữa thực phẩm tốt cho người tiểu đường
Sữa thực phẩm tốt cho người tiểu đường

Sữa tách kem, tách béo

Sữa nguyên kem, nguyên béo thường chứa hàm lượng lớn chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ mắc biến chứng tim mạch ở người tiểu đường. Vì vậy, bạn nên chọn các loại sữa tách kem, tách béo để sử dụng. Khẩu phần phù hợp nhất cho người tiểu đường là khoảng 225 gam sữa không béo tương đương với 2 ly sữa mỗi ngày.

>> Xem thêm: Những bệnh thường gặp ở người cao tuổi cần phòng tránh!

Uống sữa dành cho người tiểu đường có tốt không?

Ngoài vấn đề sữa cho người tiểu đường tốt, bạn có băn khoăn uống sữa dành cho người tiểu đường có tốt không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào loại sữa và hàm lượng sữa bạn uống.

 uống sữa dành cho người tiểu đường có tốt không
Uống sữa dành cho người tiểu đường có tốt không?

Nếu là sữa dành riêng cho người tiểu đường, bạn hoàn toàn có thể bổ sung cho cơ thể theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Với các loại sữa thực vật, người tiểu đường có thể bổ sung 1 – 2 ly mỗi ngày cho cơ thể. Với các loại sữa bột cho người tiểu đường, cần lưu ý hàm lượng khuyến cáo cho người tiểu đường trên bao bì sản phẩm.

Trên đây là loại sữa cho người tiểu đường hiệu quả cũng như các sữa cho người bị tiểu đường mà Danke muốn giới thiệu cho bạn tham khảo. Chúc bạn và người thân luôn có sức khỏe thật tốt! Hiện tại, bạn đang dùng sữa cho người tiểu đường nào? Hãy bình luận bên dưới để chia sẻ trải nghiệm cho Danke và mọi người cùng tham khảo nhé!

Sữa cho người tiểu đường giúp hỗ trợ sức khỏe nên tham khảo

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN