0904227929

Vinkids Số 3 Grow & IQ

Vinkids Số 3 Grow & IQ

Vinkids Số 3 Grow & IQ

Sữa Vinkids Số 3 Grow & IQ cung cấp dinh dưỡng cho trẻ từ 6 tháng đến 15 tuổi 

 • Phát triển trí não
 • Phát triển chiều cao
 • Hỗ trợ tiêu hóa
 • Tăng cường miễn dịch

SCB: 023/2020/ĐKSP

lắng nghe
giải pháp từ chuyên gia

Từ giai đoạn 1 tuổi, trí não của bé sẽ phát triển vượt trội, chiếm hơn 80% trọng lượng não bộ người trưởng thành. Các kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ, ghi nhớ, nghe nhìn cũng sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ giai đoạn này. Vậy nên, ngay từ khi bé 1 tuổi, mẹ cần tập trung vào việc phát triển khả năng tư duy cho bé bằng cách bổ sung DHA, Choline, Taurine, Kẽm, Selen và các loại vitamin.

Bên cạnh đó, chiều cao trẻ em Việt Nam luôn nằm trong top trung bình thấp của thế giới. Chính vì vậy, để con có chiều cao vượt trội mẹ cần bổ sung Canxi, Phospho, Magie, Vitamin D3, Lysine để giúp trẻ phát triển hệ xương, răng vững chắc, dẻo dai là tiền đề cho sự phát triển chiều cao vượt trội.

SỮA VINKIDS SỐ 3 GROW & IQ hỗ trợ bé trong quá trình phát triển toàn diện

Vinkids Số 3 Grow & IQ
sữa non cao cấp
THÔNG MINH CAO LỚN, TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

 • THÔNG MINH, LANH LỢI

  Sữa non Vinkids Grow & IQ bổ sung thêm các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của hệ thần kinh như DHA, ARA, Lutein, Vitamin A, E tự nhiên làm tăng tối đa hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và phát triển hệ thần kinh, võng mạc cho trẻ giúp trẻ thông minh, lanh lợi, tăng cường khả năng học hỏi, cảm xúc.

 • TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO

  Sữa non Vinkids Grow & IQ bổ sung hàm lượng lớn Canxi Glycerolphosphat là nguồn canxi hữu cơ, có tỷ lệ Ca/P là 1.3, một tỷ lệ lý tưởng cho sự hình thành và phát triển hệ xương của trẻ. Bên cạnh đó, vitamin D3 và MK7, Magie, Lysine làm tăng tối đa hiệu quả hấp thụ Canxi vào xương cũng như giảm áp lực đào thải cho thận.

 • TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

  Vinkids số 3 Grow & IQ bổ sung sữa non 24h, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa giúp trẻ khỏe mạnh

 • HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

  Vinkids Grow & IQ chứa hệ Synergy 1 (FOS/GOS/Inulin), đặc biệt là sự góp mặt 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ, nhằm bổ sung và tăng cường lợi khuẩn, làm cân bằng hệ vi sinh, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón, đặc biệt với sản phẩm bổ sung nhiều Canxi.

Thông tin
chi tiết sản phẩm

 1. Thành phần (Nêu các thành phần nguyên liệu cấu thành sản phẩm)

Sữa bột nguyên kem, dầu thực vật, Colostrum, Maltodextrin, chất xơ hoà tan (FOS/GOS/ 2’ – FL HMO), Taurine, Choline, Lactoferrin, hỗn hợp vitamin (A, B, C, D, E, K2…) và khoáng chất (Canxi, Phospho, Kẽm…), hương liệu dùng cho thực phẩm.

Bảng dinh dưỡng sữa Vinkids số 3 Grow & IQ

1. Đối tượng sử dụng

Sữa non Vinkids số 3 Grow & IQ là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho từ 06 tháng đến 15 tuổi với mục đích bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho quá trình phát triển hệ thần kinh, hệ xương, hệ tiêu hóa giúp trẻ cao lớn, thông minh, lanh lợi.

– Mã vạch sữa non Vinkids số 3 Grow & IQ 360g: 8936189140485

2. Bảo quản

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Sản phẩm đã mở phải sử dụng trong ngày.

 

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN