0904227929

Vinkids Số 1 Baby

Vinkids Số 1 Baby

Vinkids Số 1 Baby

Sữa Vinkids số 1 Baby là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi phát triển toàn diện:

 • Tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt
 • Tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu
 • Hỗ trợ phát triển chiều cao
 • Hỗ trợ phát triển não bộ

LẮNG NGHE
Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp sữa mẹ không đủ cho con bú, mẹ cần bổ sung thêm sản phẩm dinh dưỡng ngoài cho con để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của con.

SỮA NON VINKIDS SỐ 1 BABY là sản phẩm dinh dưỡng dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày, giúp phát triển các tố chất sức khoẻ ở trẻ. Sữa non Vinkids số 1 Baby  chứa đầy đủ các dưỡng chất: chất đạm, chất béo, chất xơ hoà tan, DHA, ARA, 2’ – FL HMO, Colostrum, Lysine, Choline và các nhóm vitamin, khoáng chất thiết yếu…cho trẻ trong giai đoạn đầu đời giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh.

Vinkids Số 1 Baby
sữa non cao cấp
TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

 • TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM ỐM VẶT

  Sữa non có trong Vinkids số 1 baby là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA và Lactoferrin. 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong Vinkids số 1 baby giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

 • TIÊU HÓA KHỎE, HẤP THU TỐT

  Vinkids số 1 baby chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.

 • HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

  Vinkids số 1 baby bổ sung thêm một lượng lớn Canxi hữu cơ, Vitamin D3, Lysine giúp hấp thu tối đa Canxi và xương để nuôi dưỡng, phát triển hệ răng và xương chắc khoẻ và giảm áp lực làm việc của thận, giảm lắng động canxi ở thận.

 • HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

  Vinkids số 1 baby bổ sung hàm lượng lớn DHA, ARA, vitamin A, E là các dưỡng chất quan trọng trong sự hình thành và phát triển não bộ góp phần hoàn thiện hệ thần kinh và mắt giúp trẻ thông minh, lanh lợi.

Thông tin
chi tiết sản phẩm

 1. Thành phần (Nêu các thành phần nguyên liệu cấu thành sản phẩm)

Sữa bột nguyên kem, dầu thực vật, DHA. ARA, Colostrum, Maltodextrin, Panatinose, chất xơ hoà tan (FOS/GOS/ 2’ – FL HMO), Lysine, Lactoferrin, hỗn hợp vitamin (A, B, C, D, E…) và khoáng chất (Canxi, Phospho, Kẽm…), Lactobacillus Rhammosus GG, hương liệu dùng cho thực phẩm.

Bảng dinh dưỡng sữa Vinkids số 1 Baby

1. Đối tượng sử dụng:

Sữa Vinkids số 1 Baby là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ mới sinh, sinh non, sinh mổ đến 12 tháng tuổi với mục đích bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho những năm tháng đầu đời của trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển toàn diện.

– Mã vạch sữa non Vinkids số 1 Baby 360g: 8936189140461

2. Bảo quản:

 • Bảo quản nơi khô dáo, thoáng mát.
 • Sản phẩm đã mở phải sử dụng trong ngày.

3. Thông tin đơn vị sản xuất

 • Sảm phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn DANKE
 • Địa chỉ: Số 17/119 Đường nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Sản xuất tại: Nhà máy DANKE
 • Địa chỉ: Đường 271, Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh.
Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN