0904227929

Review sữa Moniliat xanh có tốt không? Giá bao nhiêu?

Review sữa Moniliat xanh có tốt không? Giá bao nhiêu?

Cùng Danke lắng nghe những chia sẻ về hành trình sử dụng sữa Monilait xanh cho bé 1 tuổi ở nhà của mẹ Hằng các mom nhé! Các mom vẫn đang phân vân khi mua sữa Monilait xanh cho bé thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này.

Mục lục

Quyết chọn sữa cho con không theo số đông, người mẹ trẻ nhận cái kết bất ngờ!

Đây là cu Đậu nhà mình 11 tháng, trộm vía thật chứ. Được như vậy một phần lớn là do quyết định chọn sữa của mình. Dù gia đình, bạn bè khuyên thử đủ loại sữa ngoại, có lon sữa hơn cả triệu bạc nhưng mình vẫn kiên quyết lấy tiêu chí “Phù hợp với thể trạng của con” để làm kim chỉ nam. Bởi mình nhận thấy sữa ngoại đa phần là sữa phát triển toàn diện không đáp ứng đủ nhu cầu so với thể trạng hơi biếng ăn, nhẹ cân của bé nhà mình. Thêm vào đó lại còn phải bổ sung thêm kẽm, men vi sinh, sữa non để tăng đề kháng cho con thật sự rất tốn kém. Nhờ vậy, mình đã nghiên cứu, cho con dùng thử nhiều loại sữa, và tìm được sữa Monilait Lactoferrin toàn năng!
Chọn Monilait Lactoferrin mình không cần phải bổ sung thêm bất cứ vi chất men vi sinh hay sữa non mà con vẫn được tăng đề kháng, miễn dịch tốt, bé tự nhiên sẽ tăng cân thôi. Bé Đậu ban đầu dù không quá còi nhưng từ khi uống Monilait Lactoferrin trộm vía con chắc người hơn và cân nặng – chiều cao luôn đạt chuẩn, đặc biệt rất ít khi ốm vặt.”

Còn một điều nữa khiến mình rất thích khi đổi qua sữa Monilait Lactoferrin cho con đó là nó có dạng hộp giấy, gói nhỏ rất tiện lợi. Lâu lâu dắt con về quê hay ra ngoài chơi cũng nhanh gọn, không cồng kềnh.

Bổ sung bao nhiêu loại sữa công thức tăng cân cho bé rồi nhưng không cái nào hợp với con như dòng này. Nên mẹ nào còn chưa tìm được sữa tăng cân cho bé 1 tuổi thì thử tìm hiểu dòng này xem, biết đâu lại hợp con như bạn Đậu nhà mình.

Một vài kinh nghiệm trong quá trình chọn sữa tăng cân cho con của mình

Quan điểm của mình là không có sữa nào tốt cho con bằng sữa mẹ được! Nên tiêu chí khi chọn sữa công thức tăng cân cho bạn Đậu cứ hợp là được. Ngày trước mình ưu tiên cho bé dùng sữa ngoại nhiều hơn vì người nhà ở Úc gửi sữa về cho con nên cứ thế là dùng. Dần dần thành quen nên ngại tìm hiểu sữa mới cho con. Đến lúc cần tìm sữa để đổi thì cũng vẫn ưu tiên sữa ngoại trước vì nghĩ nó na ná giống nhau.

Trước thì mình đổi sữa cho con liên tục, từ Blackmores, Hipp sang Áp Úc rồi Áp Anh,…nhưng con vẫn không tăng cân, cứ loanh quanh 7 – 8 kg, không nhích lên được lạng nào. Nên từ lúc sinh nhật con 1 tuổi là mình quyết định đổi qua dòng Monilait Lactoferrin số 1. Nên khi mà đổi mãi, đổi mãi sữa ngoại cho con vẫn không tiến triển gì rồi thì các mẹ nên tìm hiểu xem bé nhà mình cần cải thiện điều gì và sữa đó có phú hợp hay không. Không phải cứ sữa đắt nhất là sữa tốt nhất mà sữa phù hợp với con mình mới là sữa tót nhất. Bởi như bạn Đậu nhà mình là một ví dụ điển hình, con hợp sữa Monilait Lactoferrin thì sẽ ăn uống ngon lành, chả cần dỗ dành, mỗi cữ đều rít 1 hơi là hết cả bình. Trung bình một lon sữa Monilait Lactoferrin 850g là Bee uống được 3 tuần thôi. Monilait Lactoferrin có cả hộp giấy mình mua dự phòng để khi nào cho bé ra ngoài mang đi thôi, dùng lon thiếc vẫn hợp lý và tiết kiệm hơn.

Nên mình khuyên các mẹ không cần đặt nặng vấn đề sữa ngoại hay sữa nội tốt hơn cho con. Bản chất của sữa công thức bổ sung, nếu con không hợp thì dù có đắt đến đâu cũng trả có tác dụng gì. Đấy cũng có lẽ là lý do mình từng mỗi tháng chỉ các vài triệu mua sữa cho con mà vẫn không thấy con tăng cân như ý.

Bên cạnh việc bổ sung sữa công thức tăng cân cho bé, các mom cũng cần chú trọng tới bữa ăn hàng ngày của con. Mình thấy nhiều mẹ hay nhầm tưởng rằng uống sữa là tăng cân. Có nhưng đó là tăng cân ảo, tăng cân tích nước do chứa đường tạo ngọt và một số thành phần khác. Còn bản chất các mom cần hiểu sữa công thức nào cũng chỉ là một dạng thực phẩm bổ sung. Con hợp sữa thì sẽ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp con thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. Từ đó con sẽ tăng cân đều và ổn định. Như Bee nhà mình bây giờ, cân nặng trộm vía đạt khá chuẩn mà cứng cáp, lanh lợi, mỗi bữa ăn uống không phải ép hay dỗ dành gì cả.

>> Xem thêm: [Gợi ý] 3 dòng sữa tăng cân cho trẻ 1 tuổi được các mẹ yêu thích lựa chọn

Trên đây là một vài kinh nghiệm của mình khi đổi sữa tăng cân cho bé 1 tuổi để các mom tham khảo. Chúc các mom sớm tìm được dòng sữa công thức tăng cân cho bé như ý.

Review sữa Moniliat xanh có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN