0904227929

Lợi ích khi uống sữa bầu Monilait Mom trước thai kỳ

Lợi ích khi uống sữa bầu Monilait Mom trước thai kỳ

Sữa bầu Monilait Mom là nguồn dinh dưỡng đa dạng và thiết yếu cho mẹ bầu trong giai đoạn mang bầu. Tuy nhiên, nhiều mẹ sẽ bất ngờ với lợi ích tuyệt vời của Monilait Mom trong giai đoạn trước thai kỳ. Ngay khi có ý định có em bé, mẹ đã có thể bổ sung sữa bầu ngay để có nguồn sinh dưỡng toàn diện nhất!

Các mẹ có công nhận với Ad là mẹ không thể biết chính xác lúc nào mình có thai, phải không nào? Chính vì thế, để ngăn chặn tình trạng thiếu hụt bất cứ vi chất quan trọng cần thiết nào cho cả mẹ và bé, mẹ nên uống sữa bầu trước khi nhận được “tin mừng” nhé!

  1. Lợi ích khi uống Monilait Mom trước thai kỳ là giúp cơ thể mẹ bầu bổ sung những dưỡng chất quan trọng:

  • Acid folic: Mẹ bầu cần bổ sung axit folic trước khi mang thai ít nhất 3 tháng để ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi. Thiếu axit folic là nguyên nhân chính gây ra nứt đốt sống và khiếm khuyết ở thiếu não của thai nhi. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tương lai của bé. Tuy nhiên, việc bổ sung axit folic sẽ giúp mẹ phòng tránh được các tình trạng sẩy thai và sinh non.
  • Vitamin: Trong quá trình mang thai, việc bổ sung các loại vitamin A và C giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật đồng thời hỗ trợ mẹ hấp thu sắt tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là vitamin A & C sẽ giúp bé được hình thành trong điều kiện sức khỏe tốt nhất.
  • Sắt: Sắt có nhiệm vụ sản xuất tế bào máu, vì vậy nếu thiếu sắt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Thiếu máu kéo dài trong thai kỳ sẽ khiến cho thai nhi bị hạn chế khả năng nhận oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy, việc bổ sung đủ sắt thông qua sữa bầu Monilait Mom sẽ giúp mẹ và bé cùng khỏe mạnh hơn.
  • Canxi: Canxi là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe hệ xương của mẹ và hình thành xương, răng của trẻ. Nếu mẹ thiếu canxi, thai nhi có thể bị còi xương, kém phát triển. Việc bổ sung đủ canxi trước khi mang thai sẽ giúp mẹ chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé.
  • Protein: Protein là dưỡng chất quan trọng giúp nâng cao sức khỏe của mẹ, đồng thời tạo nền tảng tốt cho sự phát triển của thai nhi. Việc bổ sung protein cũng giúp quá trình thụ thai diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.
  •  Lactoferrin từ sữa non & Globulin miễn dịch: tăng miễn dịch, sức khoẻ tốt, nhờ vậy mà cơ hội thụ thai cao hơn.

Với sữa bầu Monilait Mom, bạn sẽ có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi. Hãy bắt đầu bổ sung sữa bầu Monilait Mom ngay hôm nay để có một thai kỳ khỏe mạnh và đầy đủ dinh dưỡng.

2. Sữa bầu Monilait Mom Giúp mẹ dễ thụ thai

Giúp mẹ bầu chống xơ cứng động mạch, đồng thời ngủ ngon và sâu hơn để có trạng thái tinh thần khỏe mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai diễn ra.

 

3. Sữa bầu  Monilait Mom Bổ sung DHA và các dưỡng chất hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành và phát triển trí não của thai nhi.

DHA là một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ. DHA giúp tăng cường khả năng phát triển trí não, khả năng vận động cũng như thị lực ở trẻ trong những năm đầu đời.
Ngoài ra, việc bổ sung DHA trong quá trình mang thai cũng hạn chế nguy cơ sinh non ở thai phụ.

4. Sữa bầu  Monilait Mom Bồi đắp những thiếu hụt mà chế độ dinh dưỡng hằng ngày không thể cung cấp đủ cho mẹ.

Uống sữa bà bầu trước khi mang thai sẽ giúp mẹ bầu bồi đắp những thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày

Uống sữa Monilait Mom trước khi mang thai sẽ giúp mẹ bầu bồi đắp những thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày

Bạn biết không, ống thần kinh của thai nhi hình thành từ rất sớm, ngay trong 28 ngày đầu khi đã hình thành trong bụng mẹ. Đây là giai đoạn quan trọng để bổ sung đầy đủ axit folic, loại axit quan trọng giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh. Và sữa bầu Monilait Mom chính là sự lựa chọn lý tưởng để bổ sung axit folic với hàm lượng rất cao.

Với hương vị Vani thơm ngon, sữa bầu Monilait Mom không chỉ bổ sung DHA, Canxi, Sắt cùng vitamin và khoáng chất thiết yếu, mà còn giúp thay thế bữa ăn phụ, duy trì sức khoẻ của bà mẹ trước và sau khi sinh. Đặc biệt, sữa bầu Monilait Mom cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé cưng phát triển toàn diện sau này.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, hãy lên kế hoạch uống sữa bầu Monilait Mom trước thai kỳ để bổ sung đủ axit folic và các dinh dưỡng thiết yếu. Bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe của bé và của chính mình. Hãy thưởng thức sữa bầu Monilait Mom để có một thai kỳ khỏe mạnh và bé phát triển tốt nhất!

Lợi ích khi uống sữa bầu Monilait Mom trước thai kỳ

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN