0904227929

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh Danke

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh Danke

Sáng ngày 10/10/2022, Danke Group tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh Danke với sự có mặt của ban lãnh đạo, các đối tác và toàn thể nhân viên tập đoàn.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh Danke

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác – khách mời

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Linh – Tổng giám đốc tập đoàn Danke đã có bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bùi Thị Hòa. Để công tác điều hành, định hướng chiến lược kinh doanh của Danke trong thời gian tới đạt hiệu quả cao nhất, ban lãnh đạo Danke quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thị Hòa làm giám đốc kinh doanh Danke, chịu trách nhiệm phát triển 2 sản phẩm của tập đoàn là bộ Dexolac và bộ Vitamin DHA – Kẽm – MK7.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Linh công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Bùi Thị Hòa bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ của các nhân sự. Với vai trò mới sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của Tổng giám đốc, sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, đưa công ty phát triển ổn định và lan tỏa những giá trị tích cực của sản phẩm từ Danke Group tới cộng đồng.

Giám đốc kinh doanh Bùi Thị Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ngoài những dòng sản phẩm được chuyển giao phân phối là Dexolac và bộ Vitamin DHA – Kẽm – MK7. Danke Group còn phát triển rất nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt khác vì sức khỏe người Việt. Cơ hội để hợp tác cùng phát triển với Danke Group luôn luôn rộng mở với tất cả các quý đối tác và khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những sản phẩm chất lượng cùng hệ thống được xây dựng và phát triển bài bản, Danke group sẽ đem đến cho quý vị những cơ hội hợp tác để cùng phát triển cực kỳ lý tưởng trong việc gia tăng lợi nhuận và chiếm lĩnh thị trường trong ngành mẹ và bé.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh Danke

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN