0904227929

Dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé review từ mẹ Bún 16 tháng

Dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé review từ mẹ Bún 16 tháng

Mỗi bà mẹ đều mong muốn con yêu của mình khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt để đối phó với các bệnh tật và khôn lớn khỏe mạnh. Và giống như rất nhiều bà mẹ khác, mình đã trải qua những stress, căng thẳng khi phải đối mặt với sự bất ổn sức khỏe của bé Bún, con trai mình. Nhưng cuối cùng, mình đã tìm ra dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé, giải pháp cho vấn đề này.

Tình trạng đề kháng của Bún trước đây 

Trước khi biết đến dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé mà mình sẽ review bên dưới, con trai mình, Bún, hay bị ốm vặt, sổ mũi và viêm họng, và thường xuyên bỏ ăn. Điều này khiến cho mình cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Có những giai đoạn mình còn thường xuyên phải nghỉ làm để chăm sóc con vì để ông bà chăm cháu một mình lại không yên tâm.

Mỗi lần con ốm là cả nhà lại loạn hết lên, thay nhau vào viện chăm con. Nhớ lại những ngày tháng ấy đúng là vẫn còn ám ảnh. Con ốm miết nên ăn uống cũng biếng, cân nặng không đạt chuẩn, nhiều khi nhìn con mình xót lắm.

Mình đã thử nhiều loại sữa tăng đề kháng cho trẻ nhưng không có hiệu quả gì đáng kể. Cuối cùng, mình tình cờ nghe được một người bạn giới thiệu về sản phẩm dòng sữa Monilait và quyết định thử sản phẩm này cho con. Mình bổ sung cả combo sữa Monilait Lactoferrin số 1+ kết hợp với sữa non Monilait số 2 cho bé Bún luôn.

review dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé Bún
Bé Bún nhà mình siêu mê combo Monilait này

Đánh giá dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé Bún đang bổ sung

Mình để ý, từ khi bổ sung combo sữa Monilait Lactoferrin số 1+ kết hợp với sữa non Monilait số 2, tình trạng của bé Bún đã có nhiều thay đổi tích cực. Số lần con ốm giảm đáng kể, lâu lắm mới dính 1 trận, mà trộm vía đều qua loa nhanh chóng. Ho, viêm họng, sổ mũi loáng thoáng 1 2 ngày là đỡ rồi khỏi. 

Mà điều mình thích nhất là con còn ăn rất khoẻ, trả cần dỗ dành gì cứ đưa bình nào là hết lẻm bình đó, output thì đều như vắt chanh. Bây giờ, Bún còn ngủ ngon hơn và không còn bị khóc đêm như trước. Bún cũng trở nên năng động hơn và không còn bị mệt mỏi sau khi chơi đùa. Thay đổi tích cực này khiến mình cảm thấy hạnh phúc và yên tâm hơn về sức khỏe của bé.

dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé monilait
Bé uống sữa thun thút, trộm vía ít ốm và khỏe mạnh hơn trước

>> Xem thêm: 5 Cách tăng sức đề kháng cho trẻ hay ốm vặt mẹ nên biết!

Review chi tiết về sữa tăng đề kháng cho trẻ Monilait

Mình rất hài lòng với 2 dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé này và vẫn đang tiếp tục sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bé. Theo như mình tìm hiểu thì Monilait có khá nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác nhau cho bé.

Dòng mình đang bổ sung cho Bún là Monilait Lactoferrin 1+ cho trẻ từ 1 2 tuổi và sữa non Monilait số 2 cho trẻ từ 6 tháng 3 tuổi.

Một điều rất tiện lợi là mẹ có thể pha kết hợp 2 sản phẩm này với nhau cho con uống. Trung bình một ngày, Bún nhà mình uống 5 cữ, mỗi cữ 200ml. Mình pha kèm theo 2 gói sữa non Monilait cùng 2 cữ trong ngày, mỗi lần pha 1 gói.

dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé monilait lactoferrin và sữa non monilait
Mẹ hãy thử ngay combo này cho con nhé

Sữa Monilait này được cái hương thơm cực, vị ngậy ngậy thanh thanh nên con chịu hợp tác, không phun ra như mấy sữa trước mình đổi cho bé. Xem bảng thành phần và xuất xứ mình cũng rất yên tâm vì có đầy đủ, rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Sữa Monilait Lactoferrin có chất béo OPO, giàu xơ và men vi sinh, kết hợp với lactoferrin vừa tăng cường hệ miễn dịch vừa hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn cho trẻ. Bên cạnh đó, sữa non Monilait số 2 thì giàu hàm lượng sữa non 24h và thành phần xơ, lợi khuẩn hơn nên hỗ trợ rất tốt cho đường ruột và đề kháng của trẻ. Cả 2 sản phẩm này đều chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Thật ra, mẹ có thể bổ sung đơn lẻ từng sản phẩm cho con nhưng mình thấy dùng kết hợp như thế này cũng mang lại hiệu quả tốt và nhanh hơn cho Bún nhà mình.

Lời khuyên cho các mẹ khi tìm kiếm dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé

Khi tìm kiếm dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé, các mẹ nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Sau 5 tháng bổ sung combo sữa Monilait cho Bún, mình thấy đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con yêu của mình. Tuy nhiên mẹ cũng nên hiểu rằng bất kể dòng sữa nào ngoài sữa mẹ chỉ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con, hãy đảm bảo rằng bé yêu của mẹ được bổ sung đa dạng các chất dinh dưỡng thông qua những bữa ăn hàng ngày nữa nhé để phát triển khỏe mạnh và vui vẻ.

>> Xem thêm: Bé bú mẹ bị táo bón: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý!

Nếu các mom đang tìm kiếm một sản phẩm sữa tăng sức đề kháng cho bé, mình hy vọng rằng những thông tin và trải nghiệm của trên đây sẽ giúp ích cho mom trong quá trình lựa chọn.

Dòng sữa tăng sức đề kháng cho bé review từ mẹ Bún 16 tháng

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN