0904227929

Có nên dùng sữa bầu Monilait Mom cho mẹ sau sinh không?

Có nên dùng sữa bầu Monilait Mom cho mẹ sau sinh không?

Dinh dưỡng cho mẹ bầu sau sinh là rất quan trọng. Vì vậy, hãy bổ sung sữa bầu Monilait Mom để cung cấp đủ dưỡng chất giúp mẹ sớm hồi phục sức khoẻ và lợi sữa.

Những ngày sau sinh, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ vẫn rất cao, không chỉ để mau chóng hồi phục sức khỏe mà còn đảm bảo dưỡng chất trong sữa mẹ để nuôi bé. Những lúc mệt mỏi và bận rộn thế này, Monilait Mom sẽ là lựa chọn tối ưu giúp mẹ lợi sữa và bé phát triển vượt trội.


Công dụng của sữa bầu Monilait Mom cho mẹ sau sinh

Trong Monilait Mom có chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ phong phú với đầy đủ vi chất, khoáng chất cần thiết cho sự #hồi_phục_sức_khỏe. Cụ thể gồm: vitamin A, B, C, D, E, canxi, sắt, photpho, magie, acid folic.
Monilait Mom có chứa rất nhiều khoáng chất Sắt. Khi khoáng chất này nạp vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh các tế bào hồng cầu đi nuôi cơ thể. Vì thế, nó sẽ giúp mẹ #giảm_thiếu_máu, mệt mỏi sau sinh. Đặc biệt, các mẹ sau sinh mổ thường bị mất rất nhiều máu.
Với chất xơ FOS và Insulin, kích thích nhu động ruột, giúp nó hoạt động hiệu quả, mẹ sẽ #tránh_táo_bón sau sinh thường, sinh mổ.
Bên cạnh những vi chất, khoáng chất tốt cho sức khỏe của mẹ, trong sữa bầu có có chứa nhiều DHA. Khi mẹ uống đều đặn mỗi ngày sẽ nạp được hàm lượng DHA khá lớn. Đồng thời, em bé có thể hấp thụ nhiều DHA, phát triển trí não thông qua việc ti sữa từ mẹ.
Kết hợp với bữa ăn hằng ngày, 2 ly Monilait Mom mỗi buổi sáng và chiều có thể giúp mẹ bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu, làm giàu dinh dưỡng cho nguồn sữa mẹ. Nuôi con bằng sữa mẹ là cả một hành trình dài ngập tràn những cảm xúc, vì thế mà Monilait Mom luôn ở đây để đồng hành cùng với Mẹ và các thiên thần nhỏ trên mọi chặng đường!

Cách dùng sữa bầu Monilait Mom cho mẹ sau sinh

Monilait Mom hiện có phiên bản lon thép tiết kiệm và hộp dạng gói chia nhỏ tiện lợi. Mẹ có thể dựa vào tình trạng hiện tại để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Mẹ lưu ý Monilait Mom là thực phẩm bổ sung không phải nguồn dinh dưỡng duy nhất. Mẹ hãy sử dụng Monilait cùng với một chế độ ăn lành mạnh, đa dạng và khoa học để có thể sớm phục hồi sức khoẻ sau sinh. Dùng Monilait Mom cùng giúp mẹ gia tăng xu hướng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cao gấp 2 lần. Mẹ hãy bổ sung Monilait Mom ngay hôm nay nhé!

Có nên dùng sữa bầu Monilait Mom cho mẹ sau sinh không?

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN