0904227929

Cách khiến con thông minh từ trong bụng mẹ

Cách khiến con thông minh từ trong bụng mẹ

Ăn nhiều thực phẩm giàu axit béo omega-3, kiểm soát căng thẳng, nghe nhạc, nói chuyện với con, tập thể dục, đọc sách... là những cách giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ.

Ăn nhiều thực phẩm giàu axit béo omega-3, kiểm soát căng thẳng, nghe nhạc, nói chuyện với con, tập thể dục, đọc sách… là những cách giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: khi mang thai, khi người mẹ có một cuộc sống tốt, nghe những bản nhạc du dương, thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật, ngắm cảnh đẹp hay đọc những cuốn sách hay thì bảng sóng siêu âm hoạt động của các cơ quan hay phản ứng sinh lý của thai nhi sẽ diễn ra rất tốt. Tốt. Vì vậy, khi mang thai, mẹ nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, tinh thần thoải mái và không tạo gánh nặng cho cơ thể.

Ăn nhiều thực phẩm giàu axit omega -3, kiểm soát stress, nghe nhạc, nói chuyện với con, tập thể dục, đọc sách... là những cách khiến con thông minh từ trong bụng mẹ.

Ăn nhiều thực phẩm giàu axit béo omega-3, kiểm soát căng thẳng, nghe nhạc, nói chuyện với con, tập thể dục, đọc sách… là những cách giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ nên thực hiện.

2.Ăn nhiều thực phẩm giàu axit béo omega -3

Đây là một trong những cách giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ. Thực phẩm giàu axit béo omega-3 giúp tăng đáng kể chỉ số IQ của thai nhi trong bụng mẹ. Các axit này thúc đẩy năng lực não bộ và hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển trí thông minh của bé. Omega-3 có nhiều trong cá hồi, cá ngừ, các loại hạt, các loại đậu, trứng, thịt nạc và sữa.

Sữa bầu Monilait được nhiều mẹ tin dùng vì bổ sung nhiều Omega 3 và DHA

Bà bầu nên có một thực đơn ăn uống khoa học, lành mạnh và đủ chất dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, đa dạng đảm bảo cả mẹ và con đều nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng trong thai kỳ.

 

3.Tránh xa căng thẳng – stress

Stress có nhiều tác động xấu đến thai nhi và cản trở sự phát triển trí tuệ, cảm xúc và chỉ số IQ ở trẻ. Vì vậy, khi mang thai, người mẹ cần giữ tâm lý thoải mái, tránh xa các tác nhân gây căng thẳng – stress.

Nghe nhạc trong thời kỳ mang thai giúp con thông minh hơn

                                                                                                                                                                                   Giúp con thông minh bằng cách nghe nhạc trong thai kì

Nghe nhạc

Âm nhạc có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển trí não của trẻ. Nghiên cứu cho thấy em bé trong bụng mẹ có thể nghe thấy mọi âm thanh từ bên ngoài. Vì vậy, bà bầu nên nghe nhạc thường xuyên. Người mẹ phải chọn nhạc không lời, du dương, nhẹ nhàng.

Thường xuyên nói chuyện với bé.

Thai nhi trong bụng mẹ có thể nghe được mọi âm thanh bên ngoài, kể cả giọng nói của mẹ.Vì vậy, mẹ nên nói chuyện với con thường xuyên hơn. Giao tiếp gần gũi giúp tăng cường đáng kể mối quan hệ giữa mẹ và con.

Tập thể dục thường xuyên

Với các bài tập dành riêng cho bà bầu (đi bộ, yoga) giúp bà bầu có được thân hình dẻo dai, săn chắc, giảm căng thẳng, ngăn ngừa các triệu chứng thường gặp như phù nề, ốm nghén, rất tốt cho sức khỏe bà bầu. đứa trẻ chưa chào đời.

Với những bài tập dành riêng cho bà bầu (đi bộ, yoga) vừa giúp thai phụ có một thân hình dẻo dai, săn chắc, giảm thiểu sự căng thẳng, ngăn chặn những triệu chứng thường gặp như phù nề, ốm nghén vừa tốt cho sức khỏe của đứa con trong bụng.

Với các bài tập dành riêng cho bà bầu (đi bộ, yoga) vừa giúp bà bầu có cơ thể dẻo dai, săn chắc, giảm căng thẳng, ngăn ngừa các triệu chứng thường gặp như phù nề, ốm nghén, vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe thai nhi.

Thường xuyên đọc sách

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ 8 tháng tuổi nhớ được thứ tự của một số từ trong câu mà chúng được nói. Vì vậy, việc nghe những điều hay từ sách rất có lợi cho khả năng ngôn ngữ của trẻ sau này.

Những âu yếm của mẹ đối với thai nhi

Những âu yếm của mẹ đối với thai nhi trong bụng mẹ có tác dụng rất lớn đối với bé. Mặc dù tay mẹ không thể chạm trực tiếp vào cơ thể bé nhưng những cử động nhẹ nhàng từ bên ngoài sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu và ấm áp từ bên trong.Đây cũng là cách kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

Cách khiến con thông minh từ trong bụng mẹ

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN