0904227929

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao hiệu quả mẹ cần biết?

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao hiệu quả mẹ cần biết?

Canxi, Vitamin D3, K2,... là những vi chất quen thuộc mẹ thường nghe đến khi muốn biết bổ sung gì cho bé tăng chiều cao. Tuy nhiên, muốn trẻ phát triển chiều cao hiệu quả mẹ còn cần tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ. Hãy cùng Danke tìm hiểu rõ hơn qua bài viết hôm nay nhé!

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao? Đây là băn khoăn của rất nhiều mẹ hiện nay khi nhìn con còi cọc, chiều cao không đạt chuẩn. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu của trẻ để phát triển hệ cơ xương khớp là rất cần thiết. Bởi chế độ dinh dưỡng và vận động sẽ quyết định tới 70% chiều cao của con.

Muốn trẻ phát triển chiều cao mẹ cần lưu ý điều này

Muốn trẻ phát triển chiều cao thì xương khớp phải dài ra, cơ bắp phải phát triển. Do đó, mẹ cần bổ sung đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất chính cho con đó là: đạm, đường bột, béo, vi chất. Đây là điều kiện cơ bản để cơ thể con phát triển bình thường trước khi có thể tăng chiều cao.

Trong đó, mẹ cần đặc biệt lưu ý tới nhóm đạm, nhóm vi chất sẽ tác động nhiều nhất đến sự tăng trưởng chiều cao của con.

– Đạm: để cơ bắp phát triển thì cần có đạm, ngoài ra carbs và chất béo cũng là nguồn năng lượng cần thiết.

– Vi chất: Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 – MK7, Magie, Photpho,… là những khoáng chất và Vitamin giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Trong đó, Canxi là chất cấu tạo nên thành phần xương, giúp xương dài ra và khỏe mạnh, nhờ đó trẻ sẽ cao lên. Canxi dạng hữu cơ hay nano sẽ để tăng tối đa khả năng hấp thu vào cơ thể. Vitamin D giúp Canxi hấp thu được qua thành ruột để vào máu. Ngoài ra, MK7 chính là dưỡng chất vàng tiếp theo giúp vận chuyển Canxi vào tận xương.

bổ sung gì cho bé tăng chiều cao
Muốn trẻ phát triển chiều cao, chế độ dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng

>> Mẹ đã biết: Các mốc phát triển chiều cao của trẻ NHANH NHẤT cần chú ý!

Muốn trẻ phát triển chiều cao cần tăng đề kháng, bảo vệ hệ tiêu hóa

Một đứa trẻ còi cọc, suy dinh dưỡng, thiếu vi chất thiết yếu, dẫn tới sức đề kháng yếu và sẽ thường xuyên mắc bệnh, ốm vặt. Lúc này, dù mẹ có bổ sung bao nhiêu Canxi, Vitamin D3,… con cũng không thể cao nổi.

Bên cạnh đó, hệ tiêu hóa cũng rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của con. Con thường xuyên bị táo bón, tiêu chảy,…. kèm theo chán ăn, ăn không ngon miệng thì chắc chắn cũng không thể nạp dưỡng chất phát triển chiều cao qua thực phẩm. 

Do đó, bên cạnh các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao; mẹ cũng cần bổ sung các nhóm dưỡng chất giúp con tăng cường đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

Muốn trẻ phát triển chiều cao cần tăng đề kháng, bảo vệ hệ tiêu hóa
Muốn trẻ phát triển chiều cao cần tăng đề kháng, bảo vệ hệ tiêu hóa

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao?

Để trả lời được vấn đề: bổ sung gì cho bé tăng chiều cao? Trước tiên, mẹ cần xác định xem muốn bổ sung qua thực phẩm hay các sản phẩm hỗ trợ. Mỗi phương pháp lại có những ưu – nhược điểm riêng. Mẹ cùng Danke tìm hiểu nhé!

Ăn gì cho trẻ phát triển chiều cao?

Với nhóm thực phẩm bổ sung đạm, protein, Canxi, Vitamin D,…, mẹ có thể tăng cường cho bé có các thực phẩm đó là: thịt gà, trứng, hải sản, các loại rau xanh, yến mạch, ngũ cốc,…. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần tăng cường rau xanh và trái cây để cung cấp chất xơ cho hệ tiêu hóa của bé. 

ăn gì cho trẻ phát triển chiều cao
Các nhóm thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao

Với các trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ, hãy đảm bảo đủ cữ sữa. Vì sữa mẹ giàu kháng thể miễn dịch tốt nhất cho bé. Ngoài ra, các loại trái cây giàu Vitamin C, D cũng giúp tăng cường kháng thể cho bé như: cam. bưởi, ổi,… Nhìn chung, mẹ hãy bổ sung đa dạng các loại thực phẩm cho con để con phát triển cả chiều cao và tăng cường đề kháng, miễn dịch.

>> Xem thêm: Tăng chiều cao cho con HIỆU QUẢ mẹ không được bỏ qua 5 điều này!

Sản phẩm tăng chiều cao cho bé

Nếu chọn các sản phẩm tăng chiều cao cho bé, mẹ cũng cần lưu ý dựa trên các nhóm dưỡng chất quan trọng trên. Sản phẩm cần bổ sung nhóm đạm, Canxi, Vitamin D3 và MK7 giúp tập trung kích hoạt chiều cao cho bé. Ngoài ra, mẹ cũng cần bổ sung cho con các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé.

Hiện nay, rất ít sản phẩm có thể đáp ứng được cả 3 yêu cầu này cho trẻ, vừa phát triển chiều cao, vừa tăng đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa. Phương án cho mẹ là bổ sung kết hợp nhiều sản phẩm cho con.

Nếu mẹ muốn trẻ phát triển chiều cao nhưng không quá nhiều loại sản phẩm có thể tham khảo sữa non Danke Grow & IQ hoặc sữa non Monilait DHA + MK7 cho bé. Đây là các sản phẩm hỗ trợ bổ sung đồng thời cả 3 nhóm chất cần thiết cho trẻ phát triển chiều cao.

sản phẩm tăng chiều cao cho bé
Sữa non Danke Grow & IQ vừa hỗ trợ tăng cường đề kháng, tiêu hóa vừa bổ sung các dưỡng chất phát triển chiều cao cho bé

Sữa non Danke Grow & IQ

Sữa non Danke Grow & IQ giàu sữa non cùng Vitamin C, D góp phần nâng cao miễn dịch cho trẻ. Men vi sinh, tinh chất men bia, chất xơ hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng tốt. Danke Grow & IQ bổ sung đồng thời bộ ba Canxi hữu cơ, Vitamin D3, MK7 giúp trẻ cao lớn vượt trội. Nguồn đạm chất lượng cao, giàu năng lượng giúp trẻ phát triển cơ bắp tối đa.

Sữa non Monilait DHA + MK7

Một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ khác đó chính là sữa non Monilait DHA + MK7. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các trẻ chậm phát triển chiều cao, chậm biết đi hay bị còi xương, suy dinh dưỡng. Ngoài sữa non hỗ trợ tăng cường đề kháng, Canxi và các vi chất thiết yếu khác, Monilait DHA + MK7 còn tăng cường MK7 giúp cơ xương dài ra, thúc đẩy phát triển chiều cao. 

sản phẩm tăng chiều cao cho bé
Sữa non Monilait DHA + MK7 giúp trẻ bổ sung MK7, Canxi hữu cơ, Vitamin D3

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao? Mẹ hãy kết hợp cả thực phẩm tự nhiên và các sản phẩm bổ sung để giúp bé có nền tảng sức khỏe tốt (đề kháng và tiêu hóa khỏe mạnh) và phát triển chiều cao vượt trội. Nếu mẹ còn băn khoăn gì hãy kết nối với Danke để được tư vấn thêm khi  muốn trẻ phát triển chiều cao nhé!

Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao hiệu quả mẹ cần biết?

Một bình luận trong “Bổ sung gì cho bé tăng chiều cao hiệu quả mẹ cần biết?

Bình luận

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKE

Hotline: 0904227929

Email: vndanke@gmail.com

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền 2019 bởi Danke Group
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danke
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : 0904.227.929 – Email: vndanke@gmail.com
Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 2301058938, Ngày cấp: 12/12/2018, Sở KHĐTBN